Paphos tiếp tục dẫn đầu về thu hút nhà đầu tư nước ngoài mua nhà tại Síp

Tháng 1/2020, Paphos là khu vực phổ biến nhất đối với các nhà đầu tư nước ngoài với 34,8%, Limassol đứng thứ 2 với 25,2%, tiếp đến là Larnaca 24,8%, Famagusta 12,3% và cuối cùng là Nicosia chỉ với 5,9%.

mua nha tai sip

Paphos vẫn là thành phố an toàn và thơ mộng, nơi mọi người có thể sinh sống, làm việc và nghỉ mát. Khí hậu hoàn hảo cùng với lối sống mở, đa quốc gia trong khu vực đã làm tăng tỷ lệ người mua và thu hút người mua nước ngoài đến mua nhà tại Síp. Đối với nhiều người, Paphos là một trong những thành phố tốt nhất để sở hữu một ngôi nhà vĩnh viễn ở nước ngoài.

Theo số liệu chính thức được công bố, trong tháng 1/2020, Síp đã có 742 hợp đồng mua bán bất động sản, trong đó có 417 (56%) hợp đồng của người dân Síp và 325 (44%) là của người mua nước ngoài.

Doanh số bán tại Famagusta và Limassol giảm lần lượt 69% và 41%, trong khi đó Paphos tăng 83%, Larnaca và Nicosia tăng lần lượt 41% và 40%.

Hiện nay, Síp đang là quốc gia thu hút nhiều nhà đầu tư đổ về mua bất động sản tại quốc gia này bởi chính sách đầu tư linh hoạt và mang lại nhiều quyền lợi cho người nước ngoài. Đặc biệt, với công dân các nước thứ ba việc mua bất động sản còn giúp họ có được thẻ xanh, quốc tịch Síp.

Nhà đầu tư Việt quan tâm đến bất động sản Síp hoặc định cư tại quốc gia này có thể liên hệ đến BSOP – đơn vị tiên phong đưa chương trình đầu tư Síp nhận thẻ xanh, quốc tịch về với nhà đầu tư Việt. Với kinh nghiệm của mình, BSOP sẵn sàng hỗ trợ miễn phí thẩm định hồ sơ cho các nhà đầu tư.

Đăng ký tham gia thẩm định hồ sơ miễn phí hoặc tìm hiểu thêm chương trình:

golden visa bo dao nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *