Lợi ích khi có quyền công dân và hộ chiếu người Síp thì như thế nào?

Chương trình đầu tư của Síp có nhiều lợi thế hơn so với nhiều chương trình khác trên thị trường để nói đây là một trong những chương trình đầu tư quyền công dân thành công hàng đầu hiện nay. Síp là quốc gia cung cấp con đường để trở thành công dân châu Âu dễ dàng nhất thông qua đầu tư.

ho chieu nguoi sip
Đầu tư định cư Sip năm 2020, cách lấy hộ chiếu người Síp dễ dàng

Năm 2020, đầu tư Síp nhận thẻ xanh, quốc tịch Síp đang ở thời điểm thuận lợi nhất khi quốc gia này có thể sẽ gia nhập Schengen trong năm nay. Đồng thời, chính phủ Síp cũng đang lên một số kế hoạch mở rộng ngoại giao Síp, đưa Síp trở thành quốc gia miễn thị thực vào Hoa Kỳ.

Xem thêm: Đầu tư 300.000 EUR vào các dự án tại Síp này sẽ nhận ngay thẻ xanh cho 3 thế hệ gia đình

Yêu cầu chương trình đầu tư định cư Síp

Bên cạnh khoản đầu tư mà nhà đầu tư phải thực hiện theo yêu cầu, chương trình đầu tư Síp không có yêu cầu cư trú dài hạn, không yêu cầu ngôn ngữ, có thể duy trì quốc tịch kép và thời gian xử lý hồ sơ chỉ trong thời gian ngắn.

Quyền lợi đầu tư Síp, đầu tư Cộng hòa Síp năm 2020

Hộ chiếu Síp tốt hàng đầu thế giới

Kể từ tháng 1 năm 2019, công dân Síp có thể du lịch miễn thị thực khi đến 172 quốc gia bao gồm các quốc gia EU và thực hiện các chuyến thăm Canada trong 6 tháng, Úc, Singapore, Hồng Kong và Macao trong 3 tháng.

Công dân Síp có quyền sống, làm việc và được học tập ở bất cứ quốc gia EU nào, được bảo vệ lãnh sự trong EU. Quyền công dân của người Síp thông qua đầu tư có thể truyền lại cho thế hệ tương lai.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời

Síp có một hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời. Hệ thống y tế Cộng hòa Síp được hỗ trợ bởi Quỹ Tiền tệ Quốc tế, Ngân hàng Trung ương châu Âu và Ủy ban châu Âu nhằm nâng cao chất lượng và giảm thiểu chi phí y tế.

Hệ thống giáo dục tiêu chuẩn châu Âu

Các trường quốc tế công lập và tư nhân xuất sắc, đào tạo bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới là một điểm thu hút đầu tư vào Síp.

Chế độ thuế thuận lợi

Síp cung cấp một chế độ thuế hấp dẫn và minh bạch, tuân thủ các nguyên tắc chung của EU. Thuế ở Síp là một trong những mức thuế doanh nghiệp thấp nhất trong Liên minh châu Âu; không tăng vốn, giàu có, thừa kế hoặc thuể quà tặng; không có thuế thu nhập cá nhân; miễn cổ tức tham gia và rất nhiều chương ưu đãi thuế hấp dẫn khác.

Hiện nay, BSOP là đơn vị tư vấn đầu tư định cư Síp uy tín, tỷ lệ xử lý hồ sơ đạt 100%. BSOP là công ty tiên phong đưa chương trình đầu tư Síp nhận thẻ xanh, quốc tịch về với nhà đầu tư Việt. Với kinh nghiệm của mình, BSOP sẵn sàng hỗ trợ miễn phí thẩm định hồ sơ cho các nhà đầu tư.

Đăng ký tham gia thẩm định hồ sơ miễn phí hoặc tìm hiểu thêm chương trình:
ho chieu nguoi sip

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *