Công dân Síp sẽ được miễn thị thực đến Hoa Kỳ, có nên mua quốc tịch Síp?

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Síp – Nicos Christodoulides đã tuyên bố với báo chí địa phương về việc thỏa thuận miễn thị thực với Hoa Kỳ.

mua quoc tich chau au
Síp sẽ được miễn thị thực đến Hoa Kỳ trong thời gian tới

Theo ông Nicos Christodoulides, Thứ trưởng có thẩm quyền của Chính phủ Hoa Kỳ sẽ dự kiến đến Cộng hòa Síp trong tháng 2 để thỏa thuận về việc visa, thỏa thuận giữa hai nước.

Chương trình miễn thị thực của Hoa Kỳ (VWP) đã phê duyệt chế độ miễn thị thực cho tất cả 39 quốc gia trên thế giới. Theo đó, các công dân của các quốc gia này sẽ được miễn thị thực đến Hoa Kỳ và ở lại trong 90 ngày.

Cách mua quốc tịch Síp, mua quyền công dân Síp năm 2020

công dân Síp được miễn thị thực đến Hoa Kỳ
Đầu tư mua quốc tịch Síp, đầu tư quyền công dân châu Âu

Với những điều chỉnh về Luật và các chính sách đang có lợi cho nhiều nhà đầu tư, đầu tư định cư Cộng hòa Síp, đầu tư đảo Síp nhận quốc tịch châu Âu vẫn đang là một những chương trình thu hút nhà đầu tư hàng đầu trên thế giới.

Mua quốc tịch đảo Síp, mua quốc tịch châu Âu dễ dàng nhất

Đầu tư Síp là con đường nhanh nhất,chắc chắn nhất để trở thành công dân của một quốc gia châu Âu. Theo đó, các nhà đầu tư sẽ đầu tư một khoản là 2 triệu Euro vào bất động sản – sở hữu một hoặc nhiều bất động sản đẳng cấp nhất châu Âu, cộng với khoản quyên góp 75.000 Euro cho Quỹ Nghiên cứu và Phát triển của Chính phủ và 75.000 Euro cho Tổ chức Phát triển quỹ đất Síp. Trong vòng 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ, nhà đầu tư và gia đình sẽ nhận được quốc tịch Sóp, tự do đi lại làm việc, đi lại, học tập tại bất cứ quốc gia nào trong EU. Sau 5 năm, thoái vốn 1.500.000 Euro.

Đầu tư quốc tịch châu Âu thông qua Síp phù hợp với các nhà đầu tư có giá trị ròng cao, mong muốn nhận quyền công dân nhanh chóng.

Đầu tư thẻ xanh Síp, lên quốc tịch Síp sau 7 năm

Các nhà đầu tư vẫn có thể đảm bảo cư trú tại Síp thông qua khoản đầu tư 300.000 Euro vào bất động sản. Thẻ xanh vĩnh viễn của Síp sẽ được cấp cho 3 thế hệ gia đình sau 2 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ.

Sắp tới đây, việc Síp gia nhập Schengen sẽ tạo thêm điều kiện thuận lợi cho các công dân Síp có thể tự do đi lại các quốc gia khác trong khối. Nếu có thẻ xanh Síp, các nhà đầu tư không chỉ được tự do học tập, sinh sống tại Síp mà còn tự do đi lại, du lịch 26 quốc gia (Pháp, Đức, Bồ Đào Nha,…)

Nhắc đến thiên đường định cư trên thế giới sẽ nhớ ngay đến Síp. Síp có một chế độ thuế thuận lợi cho các cá nhân và các công ty đang hoạt động tại đây. Hơn 80% đất nước nói tiếng Anh với các trường học tuyệt vời, nhiều trường đại học có bằng được công nhận trên toàn thế giới. Síp có tỷ lệ tội phạm thấp nhất ở châu Âu và là quốc gia an toàn top đầu thế giới.

Đăng ký ngay để miễn phí gặp chuyên gia BSOP tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *