Chia sẻ những thông tin đầu tư định cư Síp đáng chú ý nhất

Cuối năm 2019, đầu năm 2020 đầu tư định cư Síp đang xuất hiện nhiều thông tin có lợi hơn cho các nhà đầu tư.

Síp sẽ gia nhập Schengen vào tháng 9/2020

Síp gia nhập Schengen 2020
Síp đã sẵn sàng gia nhập Schengen trong năm 2020

Síp đã lên kế hoạch gia nhập Schengen vào tháng 9/2020. EU đã bắt đầu quá trình đánh giá và chia ra thành 5 giai đoạn để đưa Síp đến với “đường màu xanh”. Tư cách thành viên Schengen giúp công dân Síp có thể tự do đi lại khu vực Schengen bao gồm cả 26 quốc gia còn lại.

Síp đã trở thành thành viên của Liên minh châu Âu EU từ năm 2004 và khu vực đồng Euro năm 2008. Việc Síp có thể gia nhập Schengen sẽ mở rộng thêm các cơ hội về đi lại, quan hệ giữa Síp và các quốc gia châu Âu khác.

Thị trường bất động sản Síp đang tăng trưởng tốt

dau tu dinh cu sip
Bất động sản Síp đang tăng trưởng tốt và là một khoản đầu tư hấp dẫn

Thị trường bất động sản Síp trải qua sự phục hồi thành công và có tốc độ tăng trưởng tích cực. Trong nửa đầu năm 2019, đầu tư bất động sản đã vượt qua 1,1 tỷ Euro, hầu hết các hoạt động trong lĩnh vực này là do các dự án cơ sở hạ tầng lớn bao gồm các trung tâm mua sắm, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, khu dân cư và văn phòng, bến du thuyền cũng như các dự án năng lượng tái tạo.

Giá bất động sản dân cư cho thấy sự tăng trưởng vừa phải, trong đó, mức độ rủi ro trong lĩnh vực bất động sản của người Síp là rất hạn chế – Theo ước tính của Ủy ban rủi ro hệ thống châu Âu (ESRB).

Chính quyền Mỹ sẽ loại bỏ yêu cầu thị thực nhập cảnh cho công dân Síp?

dau tu dinh cu sip
Đầu tư định cư Síp có thể sẽ được miễn thị thực Hoa Kỳ trong tương lai gần

Mới đây, chính quyền Mỹ đang lên kế hoạch loại bỏ các yêu cầu thị thực nhập cảnh cho công dân Síp. Theo các nguồn tin địa phương, một quan chức cấp cao của Mỹ sẽ sớm đến Cộng hòa Síp để ký các tài liệu liên quan đến vấn đề này. Do đó, Bộ Ngoại giao Hòa Kỳ sẵn sàng đưa Síp trở thành một phần của Chương trình Miễn thị thực (VWP).

Trước đây, chính quyền Mỹ đã phê duyệt chế độ miễn thị thực cho 39 quốc gia. Công dân của 39 quốc gia này có thể ở lại Mỹ trong 90 ngày mà không cần đến thị thực. Hiện nay, có hơn 20 triệu người đến Mỹ mỗi năm bằng chương trình nhập cảnh miễn thị thực.

Chương trình đầu tư quốc tịch Síp là một trong những chương trình nhanh nhất giúp các nhà đầu tư có được quyền cư trú và quyền công dân của EU thông qua đầu tư. Đầu tư cộng hòa Síp giúp các nhà đầu tư và gia đình tận hưởng quyền đi lại, học tập và thị thực miễn phí, tận hưởng lối sống Địa Trung Hải ngập tràn ánh nắng, tiêu chuẩn giáo dục và chăm sóc sức khỏe hàng đầu.

Đầu tư định cư đảo Síp 2020 vẫn hứa hẹn là một xu hướng được nhiều người Việt lựa chọn. Vì vậy, để nắm bắt ngay thời cơ đầu tư quốc tịch châu Âu, đầu tư công dân châu Âu nhanh nhất, các nhà đầu tư có thể nhanh chóng đăng ký để gặp các chuyên gia BSOP miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *