Quốc tịch Síp hứa hẹn vẫn sẽ tiếp tục thu hút nhà đầu tư?

Quốc tịch Síp cũng tương tự như quốc tịch của Đức, Pháp hay bất kỳ quốc gia EU nào khác. Người mang hộ chiếu Síp có thể sống, làm việc và học tập tại bất cứ quốc gia nào trong Liên minh châu Âu EU.

quoc tich sip
Đầu tư quốc tịch Cộng hòa Síp để hưởng các quyền lợi của công dân EU

Chương trình Đầu tư nhận Quốc tịch Cộng hòa Síp (CIP) hiện là một trong những chương trình đầu tư quyền công dân thành công nhất trên thế giới. Với khoản đầu tư từ 2.000.000 EUR, nhà đầu tư sở hữu ngay bất động sản cao cấp hàng đầu châu Âu, nhận quốc tịch để hưởng các quyền lợi như một công dân châu Âu thực thụ.

Hiện nay, các nhà đầu tư trên toàn thế giới đều coi quyền công dân và hộ chiếu là công cụ hữu hiệu để lập kế hoạch thuế quốc tế và xây dựng được mạng lưới an toàn.

Quốc tịch Síp có thể sống và làm việc, học tập tại bất cứ quốc gia nào trong EU

Nhập cư theo chương trình đầu tư quốc tịch Síp cung cấp cho những người giàu có chỗ đứng và danh tiếng, bao gồm cả gia đình, giúp họ có thể nhận được hộ chiếu Síp trên cơ sở đầu tư vào đảo Síp. Khi quyền công dân được cấp, người nộp đơn có thể sống, làm việc và học tập tại bất cứ quốc gia thành viên nào của Liên minh châu Âu. Quốc tịch Síp không bắt buộc các nhà đầu tư và gia đình phải liên tục sống ở Síp mà có thể sinh sống tại bất cứ quốc gia EU khác.

Video: Top dự án đầu tư nhận ngay quốc tịch, thẻ xanh Síp

Quốc tịch Síp cho phép du lịch miễn phí đến hàng trăm quốc gia trên thế giới

Hộ chiếu Cộng hòa Síp cung cấp các quyền lợi đầy đủ của Liên minh châu Âu, bao gồm cả việc được du lịch miễn thị thực vào khu vực Schengen, Liên minh châu Âu và hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Quốc tịch Síp mở ra cánh cửa để đến với cuộc sống tốt hơn cho gia đình

Đảo Síp là một trong những quốc gia có chi phí sinh hoạt thấp và là nơi nghỉ mát hàng đầu tại châu Âu dành cho những người có giá trị ròng cao. Síp nắng ấm quanh năm, khí hậu hài hòa, mát mẻ, cơ sở hạ tầng hiện đạu từ dịch vụ điện thoại và internet đến các ngân hàng, tuyến đường hàng không, cảng biển,…

Video: Những điều cần biết khi đầu tư định cư đảo Síp

Hộ chiếu châu Âu thông qua đầu tư Síp yêu cầu các nhà đầu tư thực hiện 2.000.000 EUR và hồ sơ sẽ được xét duyệt trong vòng từ 3 – 6 tháng.

quoc tich sip

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *