Cách đầu tư quốc tịch Síp, làm thế nào để nhận quốc tịch châu Âu thông qua đảo Síp

Síp là một thành viên của Liên minh châu Âu kể từ năm 2014. Vị trí chiến lược đã giúp hòn đảo trở thành trung tâm tài chính lớn tại châu Âu. Hiện nay, Chính phủ Síp đang cung cấp quốc tịch Síp – quyền công dân châu Âu cho các nhà đầu tư quốc tế thông qua đầu tư bất động sản.

cach dau tu quoc tich sip
Đầu tư Cộng hòa Síp nhận quyền lợi công dân châu Âu

Chương trình đầu tư quốc tịch Síp cung cấp cho những người giàu có trên thế giới một giải pháp hoàn hảo để có được quốc tịch của người Síp – quốc tịch châu Âu. Quốc tịch châu Âu cho phép công dân có thể tự do sinh sống, làm việc và học tập tại bất cứ quốc gia nào trong khối Liên minh châu Âu.

Mới đây, Síp đã hoàn tất hồ sơ để EU đánh giá gia nhập Schengen trong thời gian gần. Động thái này giúp các nhà đầu tư theo chương trình đầu tư định cư đảo Síp sẽ có thêm quyền tự do đi lại khối Schengen 26 quốc gia khi có thẻ xanh.

Đầu tư nhận thẻ xanh Síp chỉ từ 300.000 EUR

Cũng giống như Bồ Đào Nha, Cộng hòa Síp cung cấp một lộ trình lên quốc tịch rõ ràng cho các nhà đầu tư thông qua chương trình đầu tư quyền cư trú ban đầu. Với số tiền đầu tư tối thiểu là 300.000 EUR vào một bất động sản cao cấp tại châu Âu, các nhà đầu tư và gia đình sẽ nhận được ngay thẻ xanh Síp.

Đầu tư nhận quốc tịch Síp, nhận quốc tịch châu Âu

Nhà đầu tư có thể lựa chọn các cách thức khác nhau để nhận quốc tịch Síp thông qua bất động sản. Đầu tư bất động sản có giá trị tối thiểu là 2 triệu EUR vào bất động sản nhà ở. Sau đó, nhà đầu tư có thể thoái vốn 1,5 triệu EUR sau 5 năm.

Chương trình đầu tư nhập tịch Síp cung cấp một phương thức giúp các nhà đầu tư có được quyền công dân nhanh chóng với thời gian xử lý khoảng 90 – 180 ngày (3 – 6 tháng).

BSOP là một trong số rất ít đơn vị hỗ trợ tư vấn đầu tư định cư đảo Síp có kinh nghiệm thực tế và tỷ lệ hồ sơ xử lý thành công 100%. BSOP hỗ trợ các nhà đầu tư hoàn tất các thủ tục pháp lý, xem xét các thỏa thuận mua bán tài sản, giúp các nhà đầu tư và gia đình nhanh chóng hòa nhập với cộng đồng người Việt tại Síp.

Để được tư vấn đầu tư định cư đảo Síp, cập nhật cách nhận quốc tịch đảo Síp năm 2020, các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP trong thời gian sớm nhất.

cach dau tu quoc tich sip

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *