Những quyền lợi đặc biệt nhà đầu tư nhận được khi định cư Síp

Nhu cầu sở hữu một hộ chiếu châu Âu đang trở thành xu hướng với những gia đình Việt có điều kiện và muốn nâng cấp cuộc sống. Trong đó, đầu tư định cư Síp là mảnh đất màu mỡ đem đến nhiều quyền lợi ưu việt cho quý nhà đầu tư.

dau tu dinh cu Sip
Những quyền lợi nhà đầu tư nhận được khi đầu tư định cư Síp
  1. Đảo Síp nằm ở đâu?

Cộng hoà Síp là quốc đảo lớn thứ ba của Địa Trung Hải, nổi tiếng với những bãi biển trải dài, làn nước trong xanh, khí hậu ấm áp quanh năm và có nền kinh tế mạnh về ngành dịch vụ, vận chuyển và du lịch. Nhờ việc hoàn toàn không phát triển các ngành công nghiệp nặng, đảo Síp có bầu không khí và môi trường sống đặc biệt trong lành. 

Điểm hấp dẫn nhất ở Síp là tất cả các loại thuế gần như được miễn hoặc giảm rất thấp, nhà đầu tư theo diện định cư cá nhân hay kinh doanh doanh nghiệp đều nhận được lợi ích không tưởng từ ưu đãi này. Chưa kể một nền chính trị ổn định giúp Síp luôn luôn nằm trong top 10 quốc gia đáng sống nhất thế giới khi nghỉ hưu. 

  1. Những quyền lợi đặc biệt khi đầu tư định cư Síp

Đầu tư định cư Síp là cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư khắp thế giới.

Quốc tịch Síp là cây cầu ngắn nhất mang đến quyền công dân châu Âu 

Síp là thành viên của cả Liên minh châu Âu và khối Schengen, người có quốc tịch Síp được công nhận có quốc tịch châu Âu, có quyền sinh sống và làm việc tại bất kỳ quốc gia EU nào. Hộ chiếu Síp được cấp trong thời gian ngắn, chỉ 180 ngày từ khi nộp đơn.

Sở hữu quốc tịch kép và chuyển giao quyền công dân tự động

Síp còn cho phép sở hữu song tịch nên nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm không phải từ bỏ quốc tịch đang có. Ngoài ra, ông bà/cha mẹ đã có quyền công dân Síp được phép truyền lại cho các thế hệ tương lai. Con cái của người nước ngoài có quốc tịch Síp sinh ra tại đây cũng có ngay quốc tịch. 

Hưởng cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại, chất lượng cao

Hệ thống chăm sóc sức khỏe công Síp do Bộ Y tế quản lý được cung cấp miễn phí cho người dân. Nhà đầu tư có quốc tịch Síp sẽ được nhận thẻ bảo hiểm y tế khi họ đăng kí bảo hiểm xã hội, miễn phí khi chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện công và hỗ trợ giảm chi phí khi đến bệnh viện tư. 

Tất cả các bác sĩ, chuyên gia y tế ở quốc gia này đều có quốc tịch và sử dụng tiếng Anh thành thạo. Các cơ sở y tế từ các thư viện đa khoa cho đến nhân viên phòng khám đạt được tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và những tiêu chuẩn này vẫn tiếp tục được nâng cao hơn nữa. 

Tiếp cận nền giáo dục chuẩn Anh và cơ hội học tập ở bất cứ quốc gia EU nào

Lợi ích về học tập chính là một trong những yếu tố quan trọng mà các nhà đầu tư quan tâm khi lựa chọn định cư tại Síp cho gia đình. Vốn dĩ Síp là quốc gia có nền giáo dục lâu đời nhất châu Âu và xây dựng theo mô hình tiêu chuẩn của Anh. Síp còn miễn học phí cho du học sinh nhập quốc tịch nước này theo học trường công và giảm 3 – 6 lần học phí nếu theo học các trường tư thục quốc tế.

dau tu dinh cu Sip

Con cái nhà đầu tư có Quốc tịch Síp có thể học tập tại bất cứ quốc gia nào trong Liên minh châu Âu vì Síp là một phần của khối. Học sinh, sinh viên đến từ Síp đang học tập tại các quốc gia EU cũng nhận được quyền lợi tương tự như người bản địa đang theo học như miễn giảm học phí, tham gia các hoạt động trường.

Không phải lo lắng thị thực khi du lịch hay làm việc

Chỉ với Thẻ xanh Síp, nhà đầu tư có thể tự do đi lại khắp khối Hiệp ước Schengen mà không cần visa. Còn sở hữu Quốc tịch Síp, quyền lợi này mở rộng ra đến hơn 175 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

“Thiên đường thuế” cực hấp dẫn

Thuế suất cá nhân, thuế doanh nghiệp, thuế cổ tức và thuế thừa kế đều không có ở Síp. Hiện tại có khoảng 200.000 doanh nghiệp nước ngoài hưởng lợi rất nhiều từ ưu đãi thuế này. Nguồn vốn FDI cao cũng đem lại sự ổn định cho thị trường bất động sản và đầu tư ở đây.

Suốt 7 năm qua, Síp triển khai hiệu quả song song hai hình thức đầu tư định cư: Đầu tư quốc tịch Síp với khoản đầu tư tối thiểu 2 triệu Euro vào bất động sản hoặc các hình thức khác và đầu tư thẻ xanh Síp với khoản đầu tư vào bất động sản từ 300.000 EUR. Để lựa chọn hình thức đầu tư đảo Síp phù hợp với gia đình, các gia đình có thể đăng ký gặp chuyên gia miễn phí của BSOP.

 

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

==> Chương trình đầu tư công dân Síp dự kiến sẽ phá vỡ kỷ lục trong năm 2019
==> Luật quốc tịch Síp mới nhất: Các đối tượng không đủ điều kiện tham gia đầu tư quốc tịch Síp
==> Quyền lợi định cư Síp, những lý do Síp là điểm đến định cư lý tưởng nhất 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *