Quyền lợi nào khiến cuốn hộ chiếu đảo Síp thu hút nhà đầu tư toàn cầu?

Nhận quốc tịch đảo Síp thông qua đầu tư là một hoạt động được nhiều các nhân có tài sản ròng cao thực hiện nhằm nhận lại những giá trị tương xứng của một công dân quốc gia EU.

quoc tich Síp
Đầu tư quốc tịch Síp là chương trình đầu tư CIB thành công hàng đầu thế giới

Trải qua nhiều năm hoạt động, chương trình đầu tư quốc tịch Síp ngày càng chứng minh sức hút đối với các nhà đầu tư toàn cầu. Theo đó, phê duyệt đơn đăng ký CIP của Síp theo năm tăng từ 55 đơn vào năm 2013 lên 579 đơn vào năm 2019. Tính đến cuối năm 2019, các hồ sơ theo chương trình đầu tư quốc tịch Síp đã đạt được hạn ngạch cho cả năm 2020 (700 đơn đăng ký).

Chương trình Síp hiện cung cấp lộ trình trở thành công dân EU ngắn nhất – chỉ sau 6 tháng và là chương trình công dân kinh tế trực tiếp duy nhất ở châu Âu. Để tránh những tin đồn không đáng có liên quan đến chương trình, vừa qua, chính phủ Síp điều chỉnh Luật quốc tịch Síp, trong đó có việc tăng lên khoản đóng góp cho chính phủ và rút ngắn thời gian nhận quốc tịch cho người phụ thuộc.

Lý do hấp dẫn nào khiến quốc tịch Síp thu hút nhà đầu tư thế giới đến như vậy? Luật Quốc tịch Síp điều chỉnh nhà đầu tư chịu ảnh hưởng như thế nào?

Tất cả sẽ có trong HỘI THẢO ONLINE: QUỐC TỊCH SÍP – QUYỀN LỢI NÀO CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ?

  • Thời gian: 09:00, Thứ Tư, Ngày 09/09/2020
  • Hình thức: Online
  • Nền tảng: Webinar
quyền lợi quốc tịch Síp

Khi tham gia chương trình, nhà đầu tư sẽ được giải đáp toàn bộ thắc mắc liên quan đến chương trình đầu tư quốc tịch Síp bởi các chuyên gia hàng đầu và lắng nghe chia sẻ trực tiếp của cộng động người Việt đang sống tại đảo Síp.

Hãy đăng ký ngay để nhận suất tham gia sớm nhất của chương trình:

quoc tich sip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *