Đảo Síp lọt top điểm đến du lịch được tìm kiếm nhiều nhất thế giới

Đảo Síp với vẻ đẹp tự nhiên cùng nền văn hóa đặc sắc được dự đoán sẽ thu hút đông đảo sự quan tâm của du khách trong năm 2022.

Sau 2 năm liên tục bị gián đoạn do COVID-19, du lịch thế giới đã thực sự trở lại. Du khách trên khắp thế giới đang đổ về các điểm đến trong mơ mà họ đã chờ đợi suốt một thời gian dài.  Ngành du lịch thế giới nhờ vậy mà được dự đoán sẽ sớm lấy lại ánh hào quang cũ.

Vậy các điểm đến nào được quan tâm nhất trong năm 2022? Để trả lời cho câu hỏi trên, nền tảng tìm kiếm thông tin du lịch Holidu của Anh đã phân tích kết quả tìm kiếm google trong vòng 12 tháng qua. Họ đã phân tích lượt tìm kiếm các từ khóa tiếng Anh dạng “một từ khóa liên quan du lịch + tên quốc gia”, ví dụ như “du lịch đến…”, “những điểm đến thú vị tại…”, “chuyến bay đến…”,…

Kết quả, top 10 điểm đến du lịch được quan tâm nhất trong 12 tháng qua, theo Holidu là: Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Maldives, Tây Ban Nha, Thái Lan, Síp, Malta, Mexico, Italy và Iceland.

Đảo Síp – một trong những điểm đến du lịch được tìm kiếu nhiều nhất

Ở vị trí thứ 6, các thông tin về du lịch đảo Síp thu hút trung bình 53.600 lượt tìm kiếm trên google mỗi tháng. Đảo quốc này xếp ngay dưới Thái Lan và xếp trên 1 đảo quốc Địa Trung Hải khác là Malta.

Theo Holidu, Síp, với các bãi biển cát trắng ngập nắng, trải nghiệm văn hóa lịch sử đặc sắc, cùng nền ẩm thực địa phương hấp dẫn, là một điểm đến không thể bỏ lỡ cho các gia đình, cũng như là các nhóm bạn.

cảnh quan tuyệt đẹp của đảo síp

Síp có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí giúp du khách luôn được đắm chìm trong những tiếng cười bất tận. Holidu đặc biệt khuyến khích du khách trải nghiệm các môn thể thao dưới nước như lướt ván, lặn biển. Về ẩm thực, trang này khuyên du khách phải thử qua các món đặc sản địa phương như hummus, halloumi, hay các loại thịt kebab.

Nhà đầu tư quan tâm tới chương trình đầu tư định cư đảo Síp & các chương trình đầu tư quốc tế khác, vui lòng gọi đến hotline 0904 966 797 để được hỗ trợ trực tiếp.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ