Sức mạnh hộ chiếu đảo Síp, hộ chiếu Síp thật sự là “vàng”

Một chỉ số cho thấy, hộ chiếu Síp thật sự là “vàng” khi xếp hạng sức mạnh của nó ở vị trí thứ 8. Người sở hữu hộ chiếu đảo Síp có thể đi đến 166 quốc gia, bao gồm 122 quốc gia miễn thị thực và 44 quốc gia bằng cách xin thị thực khi đến. 

ho chieu dao sip
Hộ chiếu đảo Síp 2020 quyền lực thế nào? Cách lấy quốc tịch Síp

Cyprus đứng đầu danh sách các quốc gia đang cung cấp quyền công dân theo Chương trình đầu tư (CBI) có sức mạnh hộ chiếu tăng.

Xếp hạng sức mạnh hộ chiếu của các quốc gia trên thế giới dựa vào khả năng đi lại mà hộ chiếu đó mang lại, số lượng quốc gia chủ sở hữu có thể được truy cập miễn thị thực và thị thực khi đến, uy quyền du lịch điện tử hoặc visa được cấp trong 3 ngày.

Công họa Síp đứng thứ 8 khi chủ sở hữu có thể đi đến 166 quốc gia bao gồm 122 quốc gia miễn thị thực và 44 quốc gia thông qua cách lấy thị thực khi đến. Người mang hộ chiếu Síp cũng có thể đi lại 32 quốc gia khác sau khi có được thị thực trước chuyến đi tới đó.

Đứng đầu bảng xếp hạng là Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất có hộ chiếu mạnh nhất khi người sở hữu có thể đi lại lên đến 179 quốc gia miễn thị thực hoặc có thị thực khi đến,… Theo chỉ số, năm nay cũng cho thấy sự gia tăng sức mạnh hộ chiếu của các quốc gia đang cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư.

Theo chỉ số cho thấy, đảo Síp và St.Kitts & Nevis là hai nước có bước tiến lớn nhất khi trong năm nay, số quốc gia được miễn thị thực đã tăng thêm 9 quốc gia.

Malta cũng tăng thêm 8 quốc gia, Antigua & Barbuda, Bulgaira, Montenegro, Bồ Đào Nha tăng lên 7 quốc gia, Dominica và Saint Lucia tăng lên 6 quốc gia, Grenada tăng lên 6 quốc gia.

Síp cũng lọt top các quốc gia có hộ chiếu tăng trưởng nhanh nhất.

Để được hỗ trợ cách lấy hộ chiếu đảo Síp năm 2020, lộ trình có được quốc tịch Síp thông qua đầu tư với chi phí rẻ nhất, các nhà đầu tư có thể đăng ký gặp gỡ các chuyên gia của BSOP dưới đây hoặc gọi trực tiếp đến HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 6666.

Đăng ký ngay để gặp chuyên gia miễn phí:

ho chieu dao sip

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *