Bất động sản Síp sẽ có những biến đổi gì tiếp theo?

Thị trường bất động sản Síp đang thay đổi nhanh hơn bao giờ hết, dự đoán rằng, xu hướng tích cực này sẽ vẫn tiếp tục duy trì khi thị trường không ngừng phát triển và trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư toàn cầu.

bat dong san sip
Đầu tư bất động sản Síp 2020 vẫn thu hút các nhà đầu tư toàn cầu

Thị trường bất động sản Síp trong những năm gần đây vẫn không ngừng phát triển và ngày càng trở nên hấp dẫn.

Các dự án đầu tư bất động sản Síp đáng chú ý:

Bất động sản bán lẻ

Năm 2020, sẽ có một số điểm mua sắm mới như NEO Plaza ở Nicosia và Trung tâm đô thị ở Larnaca. Sau khi xây dựng các cơ sở này, đảo Síp sẽ có thêm 450.000 mét vuông không gian bán lẻ hiện đại, điều này sẽ tạo điều kiện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới gia nhập vào thị trường Síp.

Bất động sản văn phòng

Đến cuối năm 2020, Síp cũng sẽ hoàn thiện được kế hoạch phát triển văn phòng hiện đang xây dựng, theo đó, Síp sẽ có thêm 260.000 mét vuông diện tích văn phòng. Cũng trong phân khúc không gian văn phòng này, ngày càng có nhiều công ty quan tâm đến các địa điểm trung tâm của đảo Síp để kinh doanh, bất động sản văn phòng Síp đang ngày càng ở thành một phần không thể thiếu trong sự gia tăng của bất động sản Síp.

Khách sạn và Du lịch

Đảo Síp cũng là một thị trường hứa hẹn trong bất động sản Khách sạn và Du Lịch. Năm 2020, Síp sẽ bổ sung thêm một số địa điểm mới.

Trọng tâm là lĩnh vực công nghiệp và đất đai

Năm 2019, đã có hơn 10.000 mét vuông các cơ sở công nghiệp và hậu cần hiện đại đã được hoàn thành với tổng nguồn 340.000 mét vuông.

Nicosia, Limassol, Paphos, Larnaca cuối cùng cũng trở thành những điểm quan trọng đối trên bản đồ đầu tư thế giới.

Với sự phát triển mạnh mẽ, việc lập kế hoạch phân tích thị trường bất động sản đảo Síp ngày càng quan trọng, giúp các nhà đầu tư chọn được một dự án hoàn toàn thích nghi với nhu cầu của thị trường, chất lượng, giá cả tốt, tính năng đáp ứng được nhu cầu nhà đầu tư,… trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Vì vậy, các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP để nhận những hỗ trợ miễn phí về đầu tư bất động sản Síp trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký ngay để gặp chuyên gia miễn phí:

bat dong san sip

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *