Điểm danh 4 lý do nên đầu tư định cư tại Síp – Quốc đảo xinh đẹp

Đầu tư vào bất động sản và định cư tại Síp là xu hướng được nhiều người nước ngoài lựa chọn. Họ đầu tư và nhận lại quyền cư trú, quốc tịch để tận hưởng cuộc sống chất lượng tại đây.

Không chỉ định cư tại Mỹ, Úc, Canada,…, hiện nay, các nhà đầu tư bắt đầu quan tâm sang các đất nước thuộc châu Âu như Bồ Đào Nha, Malta,…, đặc biệt là Síp. Vậy, những lý do nào khiến Síp trở thành một nơi định cư lý tưởng cho các nhà đầu tư quốc tế? Tại sao nhà đầu tư nước ngoài nên đến Síp định cư?

Nền kinh tế Síp phát triển và nhiều tiềm năng

Một nền kinh tế thịnh vượng được xây dựng tại Cộng hòa Síp với hơn 1 triệu dân, GDP bình quân đầu người đứng thứ 34 trên toàn cầu. Là cửa ngõ giao thương quan trọng của các lục địa lân cận, Síp có nền kinh tế phát triển đáng ngưỡng mộ với tốc độ tăng trưởng GDP hàng năm lên tới 3,9%.

bất động sản Síp giàu tiềm năng
Bất động sản Síp giàu tiềm năng

Từ khi gia nhập vào Liên minh châu Âu, Chính phủ Cộng hòa Síp mang lại cho cư dân của mình những quyền lợi mới. Đồng thời, thực hiện những chính sách mở cửa và khuyến khích đầu tư nước ngoài cũng mang lại cho kinh tế Síp những bước phát triển bền vững. Các nhà đầu tư nước ngoài hiện nay có xu hướng đầu tư và định cư tại quốc đảo xinh đẹp này để nhận lại những quyền công dân Síp, quyền công dân châu Âu và tận hưởng chất lượng sống tuyệt vời tại nơi đây.

Một đất nước có nền văn hóa đặc sắc

Là cửa ngõ giao thương quan trọng giữa 3 châu lục: châu Á, châu Âu và châu Phi, Síp có nền văn hóa đa dạng. Chính nền văn hóa đa dạng, nhiều màu sắc đã hình thành nên tính cách thân thiện của người dân.

Vào những ngày lễ trong năm: Năm Mới, Giáng Sinh, Quốc Khánh,… người lao động Síp sẽ quây quần bên gia đình, có thể ăn uống hoặc đi du lịch cùng nhau để tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời.

Định cư tại Síp với môi trường sống sạch

Môi trường sạch, trong lành, không khói bụi, khí hậu ôn hòa và cảnh quan tuyệt đẹp với các địa điểm nổi tiếng như: Larnaca, Aiya Napa, Limassol, Paphos, Nicosia,…, Síp thực sự là quốc gia lý tưởng nhất để sinh sống và làm việc.

Síp đứng thứ 5 trong danh sách các quốc gia an toàn và đáng sống nhất trên thế giới. Nước biển ở đây được đánh giá là sạch nhất tại châu Âu.

Chất lượng cuộc sống lý tưởng

Quốc đảo Síp (Cyprus) thực sự khiến các nhà đầu tư quốc tế, đặc biệt là nhà đầu tư Việt Nam hài lòng về nhiều khía cạnh: sự tăng trưởng kinh tế, thiên nhiên, văn hóa, con người, chất lượng cuộc sống,…. Định cư tại Síp mang lại cho nhà đầu tư quyền sinh sống, học tập, làm việc và tận hưởng nền giáo dục, hệ thống y tế,… chất lượng hàng đầu. Các trường học, bệnh viên được chính phủ quan tâm, đầu tư cơ sở vật chất cao cấp, đưa chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng đi lên.

Ngoài ra, chi chí sinh hoạt ở đảo Síp rất hợp lý, không đắt đỏ như những nước phát triển khác. Ở đây tất cả các thực phẩm đều sạch sẽ và an toàn, người dân sẽ không phải lo lắng về vấn đề an toàn thực phẩm.

định cư tại Síp

Quốc đảo Síp có nền văn hóa lâu đời

Không khó để tìm ra những lý do nên đầu tư định cư tại Síp khi đây là một vùng đất đẹp, phát triển, lý tưởng để đầu tư và sinh sống lâu dài. Chính vì những lý do trên mà các nhà đầu tư có xu hướng định cư tại Síp ngày càng nhiều. Để có thể đến Síp nhanh chóng và an toàn, nhà đầu tư cần tìm kiếm một đơn vị đồng hành uy tín. BSOP là đơn vị tiên phong và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư và di trú sẽ là người đồng hành lý tưởng cho các nhà đầu tư. Qua các Hội thảo bất động sản quốc tế của BSOP, nhà đầu tư sẽ lựa chọn được cho mình một loại hình đầu tư phù hợp nhất để đến định cư tại Síp và tận hưởng môi trường sống tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *