Top bệnh viện đảo Síp phổ biến, hệ thống bệnh viện tại Cyprus

Tất cả kiều dân đến tại Síp học tập, làm việc, sinh sống đều có quyền sử dụng dịch vụ y tế tại đây với chi phí thấp và chất lượng dịch vụ hàng đầu. Bài viết tổng hợp top bệnh viện đảo Síp hàng đầu với chất lượng dịch vụ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ nổi tiếng với chuyên môn cao và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực.

  1. Mother and Child Medical Centre – Trung tâm Y tế Mẹ và Trẻ em

Mother and Child Medical Centre là phòng khám thai sản tư nhân lớn nhất ở Síp đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn chăm sóc y tế cá nhân trong một môi trường thoải mái. Hiện nay, trung tâm cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa dạng như dịch vụ thai sản, ung thư phụ khoa, dịch vụ sinh sản, vật lý trị liệu,… với hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại.

benh-vien-dao-sip

Mother and Child Medical Centre là bệnh viện đảo Síp nổi tiếng 

Nằm tại thành phố lớn nhất của đảo Síp – Nicosia, Mother and Child Medical Centre không ngừng phát triển và mở rộng về đội ngũ, cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng được nhiều hơn nữa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của đối tượng phụ nữ và trẻ nhỏ.

  1. Saint George Private Hospital

Trong nhóm bệnh viện đảo Síp tốt nhất, Saint George Private Hospital được đánh giá là trung tâm chẩn đoán hình ảnh tốt nhất tại Cyprus. Hiện nay, bệnh viện sở hữu dịch vụ xe cứu thương khẩn cấp phục vụ 24/7, cung cấp các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe bệnh nhân mọi lúc, mọi nơi.

benh vien dao sip

Saint George Private Hospital là bệnh viện Cyprus sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Đội ngũ bác sĩ Saint George Private Hospital là những người có trình độ học vấn cao và được đào tạo bài bản, vì vậy, các bệnh nhân đến với bệnh viện hoàn toàn có thể yên tâm về tay nghề và dịch vụ y tế hàng đầu.

  1. Mediterranean Hospital of Cyprus – Bệnh viện Địa Trung Hải của Síp

Mediterranean Hospital of Cyprus (nằm tại thành phố Limassol) là bệnh viện đa khoa với nhiều dịch vụ khác nhau như X-quang, phẫu thuật tổng quát, phẫu thuật ngữ, tim mạch,… Bất cứ người bệnh thuộc khoa nào của bệnh viện đều được chăm sóc bằng dịch vụ tốt nhất cho thể.

benh vien dao sip

Bệnh viện Síp hiện đại – Mediterranean Hospital of Cyprus

Bệnh viện đảo Síp – Mediterranean Hospital of Cyprus cung cấp cho bệnh nhân một môi trường an toàn và điều trị thoải mái nhất với đội ngũ bác sĩ nổi tiếng của các chuyên khoa, có chuyên môn khoa học được chứng minh trong quá trình làm việc lâu dài.

Nhân viên y tế, điều dưỡng của bệnh viện được đào tạo liên tục cho phép bệnh viện Địa Trung Hải của Síp có được một dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân trong một môi trường an toàn, thoải mái.

  1. Royal Artemis Hospital – Bệnh viện Hoàng Gia Síp

Với hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, Royal Artemis Hospital cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho tất cả người dân và du khách nước ngoài đến với đảo Síp. Đội ngũ bác sĩ Royal Artemis Hospital là những người được đào tạo đa ngôn ngữ, có chuyên môn nghiệp vụ cao, khả năng phản ứng nhanh, xe cứu thương được trang bị đầy đủ để đáp ứng toàn bộ nhu cầu y tế.

Bệnh viện Royal Artemis nằm tại Paphos – một quận sầm uất tại Síp với nhiều chuyên khoa khác nhau như tim mạch, da liễu, nha khoa, phẫu thuật tổng quát, chạy thận nhân tạo, phẫu thuật chỉnh hình, bệnh lý, nhi khoa, chấn thương, thần kinh,….  Bệnh viện sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất trong một môi trường thoải mái, thân thiện và chuyên nghiệp dưới sự tư vấn của các chuyên gia y tế hàng đầu.

  1. The American Heart Institute – Viện Tim mạch Hoa Kỳ

Trong danh sách bệnh viện đảo Síp, sẽ thật thiếu sót nếu như không nhắc đến Viện Tim mạch Hoa Kỳ – The American Heart Institute. Nằm tại trung tâm Ni-cô-xi-a (Nicosia), đây sẽ là một điểm chăm sóc sức khỏe uy tín mà người dân, khách du lịch có thể tìm đến khi gặp các vấn đề về sức khỏe. Với mục tiêu xây dựng bệnh viện trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao nhất, The American Heart Institute đầu tư xây dựng đội ngũ bác sĩ, y tá các chuyên gia có chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn.

benh vien dao sip

Khám chữa bệnh tại Síp – The American Heart Institute

AHI cung cấp các dịch vụ chuẩn đoán và can thiệp tim mạch, ngăn ngừa và phục hồi chức năng tim và phẫu thuật tim. Trong đó, nguyên tắc hoạt động của bệnh viện đảo Síp AHI đó là tất cả bệnh nhân sẽ được chăm sóc sức khỏe tốt nhất trong một giai đoạn bệnh, cung cấp đầy đủ các chẩn đoán bệnh và điều trị trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, một số bệnh viện đảo Síp được người dân đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và cơ sở hạ tầng còn có thể kể đến như MHR Cyprus Hair Transplant Center, North Cyprus IVF Centre, Evangelismos Peyia Medical Centre, Cyprus Facial Surger,… hoạt động mạnh trong từng lĩnh vực riêng biệt.

Với hệ thống y tế, bệnh viện đảo Síp phát triển mạnh như vậy, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ chăm sóc sức khỏe khi sinh sống và làm việc tại đảo Síp. Nếu thấy đây là một quốc đảo tuyệt vời để đầu tư, định cư và sinh sống trong tương lai, nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm về các chương trình đầu tư định cư Cyprus tại Hội thảo Bất động sản quốc tế của BSOP.

Tại Hội thảo, các nhà đầu tư sẽ được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới tư vấn về các chương trình đầu tư, định cư tiềm năng và nhận ngay ưu đãi lên tới hàng nghìn EURO.

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *