Tại sao nói tỷ lệ tội phạm ở Síp gần như bằng không?

Ở Síp, nếu nghe tin ai đó bị cướp, toàn bộ khu vực sẽ bị sốc và sẽ thảo luận về vấn đề đó trong nhiều ngày hoặc nhiều tuần. Điều đó cho thấy các vụ cướp thường rất hiếm xảy ra trên đảo.

tỷ lệ tội phạm ở Síp

Nếu đã đến đảo Síp, bạn sẽ nhận ra ở đây không có những thứ như lưới cửa sổ kim loại bởi theo quy định, đối với các hàng rào liên quan đến chiều cao sẽ bị giới hạn ở mức 1.2 mét để đảm bảo cảnh quan thống nhất. Theo đó, các gia đình được khuyến khích làm hàng rào bằng cây, hoa mà không có sắt hay bê tông.

Các khách sạn, cửa hàng hay ngân hàng ở Síp đều không có các phương pháp bảo mật tối cao, tất nhiên vẫn có cảnh sát. Nhiều gia đình sẽ không cần quá quan trọng việc đóng cửa nhà hay xe hơi. Tại Síp, để duy trì điều hòa trong xe hơi, các gia đình vẫn cắm chìa hóa xe khi vào trung tâm mua sắm.

Theo đánh giá của Numbeo, về mức độ an toàn đi bộ một mình vào ban ngày tại Síp đạt 88,21 điểm – một số điểm rất cao so với các quốc gia EU khác. Mức độ an toàn khi đi bộ một mình trong đêm đạt 71,7 điểm. Người nước ngoài sinh sống tại Síp họ ý thức được điều này, họ có thể yên tâm để con có thể tự đi bộ đi học nếu trường gần nhà.

Với tỷ lệ tội phạm thấp, Síp được xếp hạng 32 các nước an toàn nhất thế giới – theo tạp chí Global Finance. Quốc gia này hứa hẹn sẽ tiếp tục là một điểm đến hấp dẫn trong tương lai.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *