5 lý do giúp thủ đô đảo Síp trở thành một trong những thành phố đáng sống nhất châu Âu

Thủ đô đảo Síp là Nicosia – một trong những thành phố đáng sống nhất châu Âu. Khi đến đây sinh sống, bạn không chỉ được tận hưởng cuộc sống thiên đường trên hòn đảo Địa Trung Hải với khí hậu ấm áp, đầy nắng, mà còn được hưởng những điều kiện tốt nhất về tài chính và một số ưu đãi hấp dẫn về thuế.

Nicosia đầy đủ các cơ sở kinh doanh, y tế, trường đại học hiện đại, đáp ứng không chỉ những người bản địa mà còn cung cấp cho cư dân về đây sinh sống. Tại thủ đô đảo Síp còn có nhiều địa điểm mua sắm và ăn uống để bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn và trải nghiệm những nhu cầu của cuộc sống ở mức tốt nhất.

thủ đô đảo Síp Nicosia
Du lịch, định cư đảo Síp, thủ đô đảo Síp là gì?
  1. Trở thành công dân EU khi trở thành công dân của Síp

Khi trở thành công dân của Síp, công dân sẽ có thể làm việc, sinh sống, kinh doanh và tự do đi lại các quốc gia trong khối EU. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, khi đến với hòn đảo sinh sống, bạn hoàn toàn có thể tìm một công việc ở đó, bắt đầu gây dựng một doanh nghiệp và tận hưởng cuộc sống thoải mái.

  1. Cuộc sống của thành phố thủ đô quốc tế với mức chi phí rẻ

Tuy Nicosia là trung tâm tài chính, kinh doanh, hành chính của Cộng hòa Síp nhưng chi phí sinh hoạt tại đây là tương đối rẻ. Người lao động dễ dàng tìm kiếm được việc làm phù hợp khi tại đây có nhiều công ty quốc tế, một số hãng hàng không, thậm chí, có cơ hội tìm kiếm việc làm tại các đại sứ quán, trường quốc tế, các cửa hàng, công ty, ngay cả trong môi trường quốc tế đầy khó khăn nhưng vẫn có các diễn đàn việc làm ở người lao động và doanh nghiệp dễ dàng kết nối và hỗ trợ tìm việc tốt nhất.

  1. Không phải là thiên đường du lịch, đó có thể là may mắn của Nicosia

Thông thường, du khách đến với đảo Síp sẽ mong muốn được trải nghiệm bãi biển Larnaca ở phía Nam hoặc tham quan Paphos, Polis, Agia Napa,… và hầu như họ rất ít đến với Nicosia. Điều này có nghĩa rằng, dân cư sống ở thủ đô đảo Síp này sẽ không bị phiền toái bởi sự đông đúc hay ô nhiễm môi trường do các hoạt động du lịch để lại.

thủ đô đảo Síp Nicosia
Những điều thú vị về thủ đô đảo Síp
  1. Nicosia có nhiều bất động sản hấp dẫn hàng đầu

Nếu muốn đến Nicosia để sinh sống, bạn sẽ có được một cảm giác muốn gắn bó lâu dài với nơi đây. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể chọn các chỗ ở bao gồm các căn hộ hiện đại trong các dự án khép kín với các tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể dục, các căn hộ dạng biệt thự tuyệt đẹp, sang trọng, có sàn lát đá cẩm thạch,… với mức chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc mua một bất động sản tương đương tại các quốc gia châu Âu khác.

  1. Tận hưởng mùa đông tuyệt vời tại Nicosia

Với việc nền nhiệt độ của Nicosia vào mùa đông cao hơn bờ biển vài độ và các quán, nhà hàng đều trang bị các thiết bị để giữ được sự ấm áp, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức một ly cà phê nóng hổi hay một bữa ăn ngoài trời,…

Đăng ký nhận tạp chí đầu tư định cư

Một trong những lý do khiến thủ đô đảo Síp Nicosia luôn được xếp hạng rất cao trong số rất nhiều các thủ khác đó là nơi đây vẫn giữ được sự duyên dáng, độc đáo, ấm cúng. Nicosia có sự pha trộn cả cổ điển và hiện đại, đa dạng về dịch vụ, đủ điều kiện để bạn xây dựng được một cuộc sống tuyệt vời cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *