Miễn phí chuyến đi Síp khảo sát cho nhà đầu tư Việt

Tại BSOP EXPO, các nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư, định cư Síp sẽ có cơ hội trúng giải thưởng chuyến đi Síp miễn phí 100%, qua đó, tiết kiệm tối đa được phí sang Síp để đầu tư.

BSOP EXPO là chuỗi sự kiện đầu tư, định cư lớn nhất đầu năm 2019, mang đến đồng thời những chương trình tốt nhất trên thị trường hiện nay đến một chương trình: Golden Visa tại Bồ Đào Nha qua bất động sản; đầu tư bất động sản nhận Thẻ xanh và Quốc tịch tại Síp; đầu tư bất động sản, định cư Malta; chương trình đầu tư bất động sản Bungary; thẻ xanh định cư Mỹ diện đầu tư EB5; đầu tư trái phiếu, bất động sản Hungary nhận thẻ xanh; đầu tư bất động sản tại Canada, Hy Lạp, Úc,…

mien phi chuyen di sip
Khách hàng nhận chuyến đi Síp, Malta miễn phí khi tham dự BSOP EXPO

Điểm ấn tượng của chương trình đó là bên cạnh việc giới thiệu đồng loạt các chương trình đầu tư tốt nhất, các nhà đầu tư Việt còn có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực đầu tư, định cư, qua đó, có được những tư vấn chính xác và yên tâm về chương trình để tiến hành đầu tư an toàn và tối ưu được lợi nhuận.

Đặc biệt, các nhà đầu tư quan tâm đến Síp nhưng chưa có cơ hội khảo sát sẽ có thể may mắn trúng được chuyến đi Síp khảo sát đầu tư Síp với mức giải thưởng đến 1 tỷ đồng, bao gồm vé máy bay, chi phí ăn ở khách sạn 4, 5 sao, xe đưa đón 5 ngày 4 đêm và chuyên gia tư vấn đi cùng. Bên cạnh đó, 100% khách hàng tham dự BSOP EXPO sẽ nhận được những món quà đặc biệt từ Bulgaria, cơ hội nhận chuyến đi Malta khảo sát 4 ngày, 3 đêm và rất nhiều ưu đãi đặc biệt khác từ chương trình.

BSOP EXPO diễn ra tại Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, hướng đến mục tiêu trở thành một trong những sự kiện về đầu tư, định cư lớn nhất tại Việt Nam về quy mô và số lượng khách hàng đến tham dự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *