Trường Đại học European Cyprus

Đại học European Cyprus (EUC)

Thành lập năm 1961, với môi trường học tập năng động, đa văn hóa, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy tốt, nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế,…Đại học European Cyprus hiện là lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn sinh viên trẻ đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như Hy Lạp, châu Âu, châu Á, Nam Mỹ và các nước khác. Trụ sở chính đặt tại thủ đô Nicosia của Cộng Hòa Síp.

Đại học European Cyprus tại Nicosia thuộc Cyprus

Hình ảnh trụ sở của EUC tại Nicosia

>> Xem thêm nền giáo dục tại Síp: Hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn châu Âu, tiên tiến với nhiều trường đại học nổi tiếng

Các chuyên ngành đào tạo thuộc nhiều lĩnh vực như Âm nhạc, Thiết kế đồ họa, Kế toán, Quản tri kinh doanh, Tài chính & Đầu tư, Quản trị Du lịch – Khách sạn Nhà hàng – Sự kiện, Quảng cáo, Truyền thông, Y tá và Nha khoa.

Xem thêm:

>>  Các thông tin mới nhất về giáo dục và y tế tại Cyprus

>> Xem thêm trường đại học Nicosia (UNIC) tai Cyprus

Thư viện chính Đại học European Cyprus
Thư viện chính

European Cyprus mở rộng hợp tác các trường trên thế giới 

EUC cũng hợp tác với nhiều trường đại học trong EU thông qua chương trình Erasmus + (Đây là chương trình do Liên minh Châu Âu thành lập (2014-2020), chuyên đầu tư vào lĩnh vực giáo dục tại EU)  cho phép sinh viên, nhà nghiên cứu và nhân viên của EUC đi du lịch và học tập tại một số trường đại học ở châu Âu (thuộc hệ thống Erasmus+).

Một góc giảng đường, trung tam Microsoft và  Phòng thực hành y khoa

Một góc giảng đường, trung tam Microsoft và  Phòng thực hành y khoa

Microsoft đã chọn EUC trở thành đối tác của mình để thành lập Trung tâm Sáng tạo Microsoft (MIC) tại Síp, đây là một trong 110 Trung tâm Sáng tạo của Microsoft trên toàn thế giới.

Hoạt động của MIC tại EUC rất có lợi cho sinh viên, giảng viên, chuyên gia IT, các nhà nghiên cứu, nền kinh tế và xã hội nói chung. MIC là các trung tâm công nghệ hiện đại được thiết kế để thúc đẩy hợp tác nghiên cứu sáng tạo, công nghệ hoặc giải pháp phần mềm.

Nguồn: http://www.euc.ac.cy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *