Trường đại học Neapolis University Paphos thuộc Cyprus

Đại học Neapolis Paphos (NUP) là trường đại học quốc tế ở Paphos, Cyprus, chuyên ngành đào tạo về Kinh tế và Kinh doanh, Luật, Khoa học, Y khoa, Kiến trúc, Công Nghệ Môi trường, Địa Chất, Thần học và Văn minh Hy Lạp.

NUP là nơi chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và làm việc.

Xem thêm: Các thông tin mới nhất về giáo dục và y tế tại Cyprus

Ảnh quầy lễ tân của NUPQuầy lễ tân của NUP

>> Xem thêm nền giáo dục tại Cyprus: Hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn châu Âu, tiên tiến với nhiều trường đại học nổi tiếng

Trường nằm ở khu vực bờ biển phía tây Kato Paphos, gần với đường cao tốc thuận lợi cho việc đi lại dễ dàng và nhanh chóng. Khuôn viên trong trường bao gồm các phòng học, giảng đường, trung tâm  nghiên cứu và phòng thực tập hiện đại cùng với thư viện chính và ký túc xá.

>> Xem thêm trường đại học: European University Cyprus

Ảnh phòng sinh hoạt chungPhòng sinh hoạt chung

Sinh viên và nhân viên của NUP có thể sử dụng các tiện nghi sang trọng như nhà hàng trong nhà, ngoài trời, hồ bơi và quầy bar, trung tâm y tế, phòng tập thể dục, sân tennis, bãi đậu xe an ninh phục vụ 24/24.

Ảnh ký túc xá, hồ bơi ngoài trời tại NUPKý túc xá, hồ bơi ngoài trời

Ảnh các phần ăn trong căn tin NUP hấp dẫn và ngon miệngCác phần ăn tự chọn tại căn tin

NUP cũng tham gia chương trình Erasmus+ của Liên minh EU như đại học European University Cyprus, vì thế sinh viên của NUP có cơ hội được tham gia trao đổi học tập và du lịch tại một số trường đại học tại châu Âu.

Mục tiêu của Neapolis University Paphos, Cyprus là sự phát triển môi trường giáo dục quốc tế theo tiêu chuẩn châu Âu thông qua việc giảng dạy, nghiên cứu và các hoạt động xã hội

Website: http://www.nup.ac.cy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *