BSOP EXPO – Cơ hội gặp gỡ chương trình đầu tư tốt nhất thị trường cho người Việt

Nhiều người Việt vẫn có tâm lý lo lắng về những rủi ro, quyền sở hữu, ngôn ngữ, thủ tục, cách thức khi đầu tư, mua bất động sản tại nước ngoài.

Trong thời gian gần đây, nhiều khách hàng Việt Nam đã gặp phải nhiều vấn đề khi tìm cách mua bất động sản tại nước ngoài. Thực tế, nhiều người Việt có nhu cầu, khả năng tài chính đã thử tìm cách mua nhà ở nước ngoài với mục đích đầu tư, định cư hay cho con đi du học, làm việc,… đã gặp không ít trở ngại.

dinh cu sip bsop
Đầu tư Định cư an toàn, tiết kiệm

Lý giải nguyên nhân thất bại khi nhà đầu tư tự đầu tư, mua bất động sản tại nước ngoài đến từ việc giấy tờ phức tạp, quy trình khắt khe của nước sở tại, chính sách ngoại hối mới, khó khăn trong việc sử dụng ngôn ngữ giao tiếp, tìm kiếm mối quan hệ để đầu tư an toàn,…. Nhiều công ty bất động sản nước ngoài đã đến Việt nam để chào bán bất động sản thông qua các công ty bất động sản có tiếng tăm nhưng lại không nghiên cứu kỹ pháp luật Việt Nam,…, đã vô tình tạo nên một rào cản cho người Việt mua nhà tại nước ngoài.

Trong bối cảnh đó, BSOP đã tổ chức Ngày Hội Đầu tư Bất động sản và Định cư Quốc tế – BSOP EXPO, mang đến những cơ hội đầu tư tốt nhất trên thị trường hiện nay đến một chương trình. Qua đó, nhà đầu tư sẽ có được sự đánh giá khách quan, tổng thể về các dự án sau khi nhận được sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu.

Tư vấn của các chuyên gia hàng đầu

Tại BSOP EXPO, khách hàng sẽ có cơ hội gặp gỡ đại sứ Bulgaria, Cục trưởng Cục Thường trú Malta, Lãnh sự danh dự Bồ Đào Nha, chủ đầu tư lớn nhất CH Síp, các chuyên gia hàng đầu của BSOP, Luật sư Bất động sản các quốc gia,…

Chương trình quy mô lớn nhất từ trước đến nay

Sự kiện BSOP EXPO có sự tham gia của hàng trăm đối tác, khách hàng quan tâm đến lĩnh vực đầu tư và định cư, được tổ chức tại các khách sạn 5 sao Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Qua đó, nhà đầu tư cả nước dễ dàng đăng ký để tham dự sự kiện.

Nhiều quà tặng hấp dẫn, giá trị lên tới hàng tỷ đồng

Đến với BSOP EXPO, khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn của các luật sư hàng đầu thế giới về chương trình đầu tư và định cư, gặp gỡ chủ đầu tư dự án và đại diện tổ chức tài chính hàng đầu thế giới,…., mà còn có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình. Cụ thể, 100% khách hàng tham dự sự kiện sẽ nhận được những món quà đặc biệt từ Bulgaria, cơ hội bốc thăm trúng chuyến đi Síp, Malta tổng trị giá hàng tỷ đồng.

Khách hàng có thể truy cập vào Ngày Hội Đầu tư Bất động sản và Định cư Quốc tế để tìm hiểu các thông tin về thời gian, khách mời, ưu đãi và đăng ký tham gia chương trình.

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *