Cùng con đến những điểm vui chơi lý tưởng tại đảo Síp thiên đường

Đảo Síp thiên đường với những điểm đến lý tưởng luôn mang lại niềm vui, sự thích thú đối với tất cả mọi người, đặc biệt những điểm tham quan dành cho trẻ em được quan tâm nhiều nhất

Đảo Síp thiên đường luôn mang lại niềm vui bất tận cho mọi người đến với nó. Sự buồn chán không thể tồn tại được ở đây. Cyprus sở hữu đầy những công viên, bảo tàng, trang trại,… đây là những điểm đến thú vị dành cho cả trẻ em và bố mẹ. Bạn chắc chắn sẽ muốn con mình có một thời gian giải trí và nghỉ ngơi bổ ích ở những địa điểm vui chơi phù hợp nhất. Hãy tham khảo những địa điểm lý tưởng dưới đây.

Công viên Parko Paliatso

đảo Síp thiên đường
Công viên Parko Paliatso

Parko Paliatso là một công viên vui chơi giải trí tuyệt vời nằm ở trung tâm Ayia Napa với một số lượng lớn các trò chơi thú vị và ly kỳ, hấp dẫn: Viking, rạp chiếu phim 5D,… Với người lớn, họ có thể chơi phi tiêu hoặc trượt băng bởi ở Limassol có một sân trượt dưới lòng đất rất nổi tiếng. Ngoài ra, nếu họ không yên tâm về con cái hoặc không muốn tham gia trò chơi nào thì có thể thưởng thức café trên ban công và quan sát con của mình.

Công viên Camel

Công viên Camel nằm ở làng Mozotos thuộc thành phố Larnaca, đảo Síp. Đây là nơi thu hút tất cả các trẻ em Síp yêu động vật. Công viên Camel là quê hương của các sinh vật như: đà điểu, lạc đà không bướu, rùa,… Tại đây, có riêng một khu vực dành cho trẻ em, có nhà hàng, bể bơi,… 200 con lừa đang được nuôi dưỡng, chăm sóc cẩn thận tại trang trại lừa vàng (Golden Donkeys Farm) tại làng Skarinou là địa điểm được nhiều khách tham quan yêu thích nhất. Ngay bên cạnh có sẵn một cửa hàng bán sản phẩm sữa lừa, các đồ lưu niệm và một bảo tàng sáp.

Bảo tàng nghệ thuật Loukia & Michael Zampelas

Ở Nicosia – thành phố lớn nhất trên đảo Síp thiên đường, bạn có thể tìm được bảo tàng nghệ thuật Loukia & Michael Zampelas. Tại đây, bộ sưu tập sản phẩm nghệ thuật độc đáo của các nghệ sĩ được trưng bày. Ngoài ra, đây cũng là địa điểm tổ chức nên những buổi triển lãm, hòa nhạc, sự kiện văn hóa,…

Đồng thời, bảo tàng dành cho trẻ em dưới 12 tuổi sẽ mang đến những thông tin hữu ích và thú vị cho con của bạn. Tại đây, trẻ sẽ tham gia vẽ và các hoạt động khác có tác dụng giải phóng trí tưởng tượng của bé và cách ứng xử ngoài xã hội. Bố mẹ cũng có thể tham gia để biết và thấu hiểu cảm xúc của con để có phương pháp giáo dục cho phù hợp.

Trung tâm giáo dục Akrotiri

Trung tâm giáo dục Akrotiri là nơi tuyệt vời để trẻ em có thể học cách chăm sóc môi trường. Ngoài 1 phòng thí nghiệm, vườn bách thảo, sân chơi,… trung tâm Akrotiri còn được trang bị những vật dụng mới và hiện đại như kính hiển vi, kính thiên văn, máy tính. Tại đây, trẻ em được tiếp xúc, tương tác với đời sống thực tế của nhiều loại động vật, sau đó ăn trưa và thưởng thức những món ngon ngoài trời giữa khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp.

đảo Síp thiên đường

Trung tâm giáo dục Akrotiri tại đảo Síp

Đảo Síp thiên đường là nơi lý tưởng cho trẻ em cùng gia đình đến vui chơi, giải trí với những hoạt động bổ ích nhất. Rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam có nhu cầu đưa con sang Cyprus du học hoặc định cư cùng cả gia đình. Thấu hiểu được nhu cầu, BSOP luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư Việt tìm đến những chương trình đầu tư và định cư tốt nhất tại qua Hội thảo bất động sản quốc tế mà BSOP tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *