Quà khủng từ BSOP EXPO, mang đến cơ hội đầu tư tốt nhất cho người Việt

Trong Ngày Hội Đầu tư Bất động sản và Định cư Quốc tế – BSOP EXPO sẽ được tổ chức tới đây, BSOP sẽ gửi đến khách hàng đến với Hội thảo các món quà ý nghĩa và có giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, BSOP EXPO giới thiệu đến khách hàng những chương trình đầu tư tốt nhất thị trường : Đầu tư, định cư Síp, Golden Visa Bồ Đào Nha, định cư Malta, chương trình định cư Hungary, Bungary, đầu tư Mỹ theo diện EB5, Visa Úc, Canada,… dưới sự tư vấn của các chuyên gia, diễn giả hàng đầu trên thế giới,… Có thể thấy, so với mô hình Hội thảo được tổ chức trước đó, BSOP EXPO được mở rộng hơn nhằm giúp khách hàng dễ dàng cân nhắc và tìm kiếm cơ hội đầu tư phù hợp nhất với gia đình.

quà khủng đầu tư Síp từ BSOP

Đến với Hội thảo, khách hàng còn được nhận những món quà ý nghĩa của BSOP và từ diễn giả của chương trình:

  • Miễn phí 04 chuyến đi Síp khảo sát đầu tư trị giá 1 tỷ đồng cho 8 người bốc thăm, bao gồm vé máy bay, chi phí khách sạn 4, 5 sao, xe đưa đón 5 ngày, 4 đêm và 1 chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm đi cùng
  • Miễn phí 04 chuyến đi Malta khảo sát 4 ngày 3 đêm trị giá 220 triệu đến từ chương trình bốc thăm gồm chi phí vé máy bay, khách sạn 4, 5 sao, 1 chuyên viên tư vấn đi cùng
  • 100% khách hàng đến với sự kiện sẽ nhận được món quà đặc biệt đến từ Bulgaria
  • Ưu đãi lên tới cả TỶ đồng khi đầu tư ngay tại sự kiện
  • Được gặp gỡ chủ đầu tư dự án và đại diện tổ chức tài chính hàng đầu thế giới
  • Có sự đồng hành của các Luật sư hàng đầu thế giới về chương trình đầu tư và định cư tại các quốc gia

Với những khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về Síp – Cyprus, đây là cơ hội để tham gia bốc thăm miễn phí chuyến đi Síp khảo sát đầu tư 1 tỷ đồng tại BSOP EXPO để đến đất nước Síp khảo sát trước khi quyết định đầu tư.

khảo sát đảo Síp BSOP Expo

Ngoài ra, tại Ngày Hội Đầu tư Bất động sản và Định cư Quốc tế, khách hàng quan tâm đến chương trình Síp sẽ còn được gặp gỡ các chuyên gia hàng hàng đầu tại Síp để được tư vấn trực tiếp một giải pháp đầu tư an toàn và tối ưu được lợi nhuận.

Số lượng khách hàng đến với sự kiện sẽ được kiểm soát chặt chẽ, chỉ dành cơ hội cho những ai quan tâm thật sự đến lợi ích từ các chương trình đầu tư. Vì vậy, để đăng ký tham gia ngay từ bây giờ, khách hàng có thể truy cập vào Ngày Hội Đầu tư Bất động sản và Định cư Quốc tế và điền các thông tin để chuyên viên xác nhận và gửi vé mới trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *