Miễn phí 4 chuyến đi Síp khảo sát đầu tư 1 tỷ đồng tại BSOP EXPO

Khách hàng tham dự Ngày hội Đầu tư Bất động sản và Định cư Quốc tế – BSOP EXPO sẽ có cơ hội trúng chuyến đi Síp khảo sát đầu tư với tổng trị giá lên tới 1 tỷ đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

BSOP EXPO quà tặng khách hàng

Nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư Việt có thể tìm kiếm cho mình một chương trình đầu tư phù hợp nhất, BSOP tổ chức Ngày Hội Đầu tư Bất động sản và Định cư Quốc tế (BSOP EXPO) với sự có mặt của các diễn giả, khách mời hàng đầu thế giới. Thay vì giới thiệu chuyên biệt một chương trình đầu tư như trước đây, BSOP EXPO sẽ đưa đến những chương trình đầu tư hàng đầu hiện nay, bao gồm chương trình đầu tư sở hữu quốc tịch hoặc thẻ Xanh, Bất động sản đảo Síp.

Ngoài ra, các nhà đầu tư còn có cơ hội tiếp cận với nhiều chương trình hàng đầu khác như chương trình đầu tư Bất động sản Bồ Đào Nha, nhận thẻ cư trú Malta qua Bất động sản, nhận Quốc tịch châu Âu thông qua đầu tư Bulgaria, Định cư Mỹ theo diện EB5, Visa Úc, New Zealand, Canada,….

Đặc biệt, đến với BSOP EXPO, các nhà đầu tư sẽ còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng chuyến đi Síp khảo sát đầu tư miễn phí 100% vé máy bay, chi phí khách sạn, xe đưa đón và chuyên viên tư vấn tiếng Anh đi cùng. 100% khách tham dự sẽ nhận được món quà đặc biệt từ Bulgaria và gặp gỡ các chủ đầu tư, dự án, các luật sư hàng đầu thế giới.

BSOP quà tặng khách hàng

Ngày Hội Đầu tư Bất động sản và Định cư Quốc tế sẽ diễn ra tại các thành phố lớn Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng tại các thời điểm sau:

Hồ Chí Minh: 8h30 ngày 12/01/2019 tại khách sạn 5 sao Sheraton Sài Gòn, 88 Đồng Khởi, Quận 1.

Hà Nội: 8h30 ngày 13/01/2019 tại khách sạn 5 sao Melia 44B Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng.

Đà Nẵng: 8h30 ngày 19/01/2019 tại khách sạn Novotel Danang Premier, Quận Hải Châu.

Hải Phòng: 8h30 ngày 26/01/2019 tại khách sạn Avani, 12 Trần Phú, Ngô Quyền.

Để nhận vé mời tham dự và tài liệu liên quan đến các chương trình, nhà đầu tư có thể truy cập trực tiếp vào Ngày Hội Đầu tư Bất động sản và Định cư Quốc tế, đăng ký trên form kèm theo để nhận vé mời tham gia chương trình trong thời gian sớm nhất.

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *