Ngày hội Đầu tư Bất động sản và Định cư Quốc tế – BSOP EXPO, sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu tại Síp

Nhằm giới thiệu, quảng bá thị trường bất động sản quốc tế và đưa đến những cơ hội gần hơn đến với các nhà đầu tư Việt Nam, Ngày Hội Đầu tư Bất Động Sản và Định cư Quốc tế – BSOP EXPO sẽ chính thức được tổ chức trong tháng 1 tới đây tại các thành phố lớn của cả nước Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.

Đăng ký tham gia: Ngày hội Đầu tư Bất động sản và Định cư Quốc tế – BSOP EXPO

Đến với BSOP EXPO, các nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư tại Síp sẽ được giới thiệu đầy đủ những tiềm năng đầu tư tại Síp, các quyền lợi, thủ tục pháp lý đầu tư, chi phí đầu tư và nhận được những tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu tại Síp.

Tuy là một quốc đảo nhỏ bé nhưng Síp – Cyprus lại là một phần của châu Âu, là một quốc gia nằm trong khối Liên minh châu Âu – EU, vì vậy, đầu tư vào Síp được đánh giá là một sự đầu tư thông minh giúp các nhà đầu tư nhận được toàn bộ quyền lợi của một công dân châu Âu thực thụ.

Cyprus là một quốc gia an toàn, tỷ lệ tội phạm ở mức rất thấp so với các quốc gia châu Âu khác và được đánh giá là quốc gia an toàn thứ 5 trên thế giới. Với những bãi biển tuyệt đẹp, người dân thân thiện, mến khách, môi trường đa văn hóa, hệ thống giáo dục tiên tiến, tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng,… Cyprus – Síp sẽ là một môi trường hấp dẫn để đầu tư định cư trong thời gian tới.

Hiện nay, chính phủ Síp đã đưa ra một số ưu đãi dành cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào Síp như chương trình giảm thuế giá trị gia tăng, xóa bỏ Thuế bất động sản, miễn phí chuyển nhượng,… Ngoài ra, các nhà đầu tư còn dễ dàng nhận được quốc tịch thông qua đầu tư với ưu thế là chi phí phù hợp cho nhà đầu tư Việt, bất động sản chính chủ, hộ chiếu được duyệt chỉ trong 6 tháng.

Tại Ngày hội Đầu tư Bất động sản và Định cư Quốc tế, các nhà đầu tư sẽ được gặp gỡ và trò chuyện cùng các chuyên gia hàng đầu:

BSOP EXPO diễn giả

Ông Barry Winter – Chủ đầu tư lớn nhất Cộng Hòa Síp

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản và Định cư tại Síp, hơn 13 năm kinh nghiệm tại công ty Bất động sản hàng đầu, ông đã hỗ trợ cho nhà đầu tư trên toàn thế giới thực hiện thành công các chương trình thường trú nhân hoặc nhận Quốc tịch Síp thông qua đầu tư mua bất động sản thường trú tại Síp.

Ông George Demetriades – Luật sư Bất động sản và Di trú, thành viên Hiệp hội Luật sư Síp

Đến với BSOP EXPO, với kinh nghiệm điều hành một công ty Luật hàng đầu tại Síp, ủy viên Hội Luật sư Pafos, đại diện Luật sư Síp,…, ông sẽ đưa ra những nhận định về cơ hội đầu tư, giải đáp những thắc mắc về thủ tục, quyền lợi của nhà đầu tư. Qua đó, nhà đầu tư Việt có thể chia sẻ những nguyện vọng, mong muốn khi đầu tư định cư tại Síp để được chuyên gia giải đáp chi tiết nhất.

BSOP EXPO diễn giả

Ngoài chương trình đầu tư nhận Thẻ xanh và Quốc tịch tại Cyprus và sự có có mặt của các chuyên gia hàng đầu tại Síp, tại chuỗi sự kiện Đầu tư Bất động sản và Định cư Quốc tế – BSOP EXPO, các nhà đầu tư còn được tiếp xúc với các chương trình đầu tư hàng đầu tại Châu Âu khác như chương trình Đầu tư Định cư Bồ Đào Nha – Golden Visa, đầu tư định cư Malta, chương trình đầu tư Bất động sản Bungar, thẻ xanh định cư Mỹ diện đầu tư EB5, đầu tư trái phiếu Bất động sản Hungary nhận thẻ xanh và nhiều chương trình hấp dẫn khác,…. với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu riêng từng chương trình.

Các nhà đầu tư có thể truy cập đăng ký thông tin tại Ngày Hội Đầu tư Bất động sản và Định cư Quốc tế để tham khảo thêm chi tiết thông tin về các chương trình đầu tư và thông tin khách mời, đăng ký nhận thông tin các chương trình và nhận những phần quà hấp dẫn nhất đến từ BSOP EXPO.

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *