[BSOP NEWS Số 2] Khám phá vĩ đại nhất 2 năm qua của thế giới đã thuộc về Síp

Tiếp nối thành công của BSOP NEWS số 1, bản tin BSOP – BSOP NEWS số 2 đưa đến những thông tin quan trọng về thủ tục, quy trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha, đảo Síp.

Ngày 7- 3- 2019, Chính phủ Síp đã công bố một phát hiện lớn, tập đoàn Exxon Mobil phát hiện một mỏ khí đốt tự nhiên ước tính khoảng 1,5-3 nghìn tỷ mét khối ngoài khơi thuộc vùng đặc quyền kinh tế của đảo Síp. Đây là mỏ dầu thứ 2 có trữ lượng lớn hàng đầu thế giới được tìm thấy ở Síp.

Các chuyên gia đánh giá nguồn tài nguyên mới được phát hiện này sẽ là nguồn năng lượng khổng lồ không những để phục vụ trong nước mà còn có thể xuất khẩu ra nước ngoài. Phát biểu tại cuộc họp báo tại Nicosia, Bộ trưởng năng lượng đảo Síp bày tỏ đây là một trong những khám phá vĩ đại nhất thế giới trong 2 năm qua. Sở hữu được nguồn năng lượng này giúp Síp tự tin tăng trưởng kinh tế, nâng tầm vị thế và thu hút đầu tư nước ngoài. Ngay lập tức người khổng lồ về năng lượng của Mỹ đã tuyên bố sẽ đầu tư xây dựng nhà máy có giá trị khoảng 30 tỷ đô tại đây.

BSOP NEWS là bản tin chuyên nghiệp tổng hợp các thông tin liên quan đến đầu tư định cư mới nhất tại các quốc gia. Bản tin cập nhật tức thời, nhanh chóng và trở thành cổng thông tin hữu ích cho nhiều nhà đầu tư Việt.

Đăng ký và theo dõi BSOP NEWS mới nhất tại đây.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *