Vai trò của việc lựa chọn một đơn vị định cư uy tín

Để các nhà đầu tư chọn được cho mình một đơn vị đầu tư uy tín trong thị trường biến động hiện nay là điều không quá khó nhưng cũng chẳng hề dễ dàng. Do đó, các nhà đầu tư hãy cùng với bài viết tìm hiểu về vai trò trong việc lựa chọn được một đơn vị định cư uy tín để cân nhắc việc lựa chọn một đơn vị đồng hành trong quá trình đầu tư định cư tại nước ngoài.

  1. Đánh giá đơn vị định cư uy tín dựa trên yếu tố nào?

Thực tế, nhiều nhà đầu tư Việt có nhu cầu đầu tư định cư ở nước ngoài, nhưng bị giới hạn về ngôn ngữ, giới hạn về thông tin của các chương trình đầu tư tốt và đặc biệt là thông tin về đơn vị tư vấn đầu tư định cư uy tín. Vì vậy, để chọn được một đơn vị đầu tư uy tín, các nhà đầu tư cần phải dựa trên một số yếu tố cụ thể như:

Về năng lực của đơn vị đầu tư: Nhà đầu tư cần tìm hiểu xem đơn vị định cư mình chọn làm việc có chuyên nghiệp hay không? Đội ngũ nhân viên, luật sư và các chuyên gia có năng lực và kinh nghiệm hay không? Bởi, một đơn vị đầu tư tốt nhất là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong việc đưa ra các phương hướng giải quyết hồ sơ cũng như tư vấn cho các nhà đầu tư.

đơn vị định cư uy tín
Chọn đơn vị hỗ trợ định cư nước ngoài uy tín

Quy trình làm việc của đơn vị tư vấn định cư: Phải xem xét quy trình làm việc của công ty hay doanh nghiệp tư vấn định cư đó có khoa học, rõ ràng và chuyên nghiệp hay không? Yếu tố này cực kỳ quan trọng quyết định việc nhà đầu tư nên hay không nên giao hồ sơ giấy tờ và tiền bạc của mình cho công ty tư vấn định cư đó.

Các chương trình đầu tư định cư từng thực hiện: Các nhà đầu tư nên tìm hiểu hoặc yêu cầu đơn vị đầu tư định cư cho xem giấy tờ về các dự án hoặc chương trình từng thực hiện. Để xem hiệu quả của việc thực hiện các dự án đó ra sao? Có mang đến lợi ích mà khách hàng mong muốn hay không? Một đơn vị đầu tư uy tín là đơn vị có số lượng khách hàng thành công ở các chương trình đầu tư định cư tốt nhất trên thị trường.

Về phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ ở đơn vị tư vấn đầu tư: Sau khi tự mình tìm hiểu, nghiên cứu các yếu tố nói trên, nhà đầu tư nên vào các website chính thống hoặc các fanpage để tham khảo và lắng nghe những phản hồi của các khách hàng đã từng tham gia chương trình đầu tư định cư nước ngoài. Từ đó, nhà đầu tư sẽ có cái nhìn khách quan hơn trước khi đi đến quyết định chọn đơn vị đầu tư tốt nhất.

Về chi phí dịch vụ: Đây là yếu tố cuối cùng, các nhà đầu tư nên xem xét trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng giữa hai bên. Hãy so sánh xem giá cả dịch vụ của đơn vị tư vấn định cư có phù hợp với giá cả trên thị trường hay không? Để tránh tình trạng phải trả chi phí dịch vụ ở một cái giá trên trời.

2. Vai trò của việc lựa chọn một đơn vị định cư uy tín

Nếu nhà đầu tư chọn được đơn vị định cư uy tín thì hành trình đi đến với mong muốn trở thành công dân toàn cầu được đảm bảo hoàn thành trong một thời gian ngắn nhất có thể. Hạn chế những rủi ro không lường trước trong quá trình làm thủ tục xin cấp phép ở các nước sở tại.

đơn vị định cư uy tín
Cách thức đầu tư định cư nước ngoài an toàn

Khi đến với đơn vị tư vấn định cư tốt nhất, nhà đầu tư sẽ được các chuyên gia ở đơn vị tư vấn giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến lĩnh vực đầu tư định cư. Từ hình thức cho đến điều kiện, quyền lợi mà nhà đầu tư có được khi tham gia đầu tư định cư. Đặc biệt, nếu nhà đầu tư còn phân vân chưa biết nên chọn chương trình đầu tư định cư nào phù hợp với tài chính và điều kiện của bản thân thì sẽ được các tư vấn viên tư vấn và cùng chọn ra một chương trình tốt nhất, hiệu quả nhất.

Trên thị trường hiện nay, BSOP đang được xem là đơn vị đầu tư tốt nhất trên thị trường tư vấn đầu tư định cư mà các nhà đầu tư có thể tham khảo. BSOP có hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ đầu tư bất động sản. BSOP là đơn vị đứng top đầu trong số đơn vị ở Việt Nam có tỷ lệ hồ sơ thành công đạt 100%. Sở hữu 3 chương trình đầu tư định cư tốt nhất hiện nay gồm: Chương trình định cư Châu Âu, chương trình định cư Úc, chương trình định cư Mỹ và chương trình định cư Bồ Đào Nha.

Như vậy, qua phân tích trên, có thể khẳng định lại một lần nữa, việc chọn đơn vị đầu tư uy tín đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hành trình trở thành công dân toàn cầu của người Việt nói riêng và người nước ngoài nói chung.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

 

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chỉa sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *