Điểm nóng: Chương trình đầu tư định cư Síp sẽ trở lại mức phí 2.500.000 EUR trong 3 tháng tới

Mới đây, tổng thống cùng Bộ trưởng Bộ Nội vụ & Tài chính và chủ tịch của DISI trong một cuộc họp tại Dinh Tổng thống đã hoàn tất một số sửa đổi trong Luật Quốc tịch, đồng thời sẽ sớm đệ trình chúng để nội các phê duyệt. Trong đó, chương trình đầu tư định cư Síp sẽ trở lại mức phí 2.500.000 EUR trong 3 tháng tới

Cũng theo Insider, ngưỡng đầu tư 2 triệu EUR cho việc xây dựng các tòa nhà mới hoặc cho các dự án phát triển đất khác sẽ được giữ nguyên. Tuy nhiên, ngưỡng để mua bất động sản đã được sử dụng sẽ tăng lên. Cụ thể, với các nhà đầu tư cá nhân muốn sở hữu được tấm hộ chiếu Síp sẽ phải chi ít nhất 2,5 triệu EUR cho tài sản đã đưa vào sử dụng. Quy định mới này được cho rằng nhằm mục tiêu buộc các nhà đầu tư cá nhân thực hiện đầu tư bổ sung bên cạnh việc có một tài sản đang sử dụng.

Thêm vào đó, một thay đổi đáng chú ý trong chính sách của chương trình đầu tư định cư Síp là nhà đầu tư được yêu cầu quyên góp thêm 100.000 EUR cho quỹ đổi mới và 50.000 EUR cho quỹ phúc lợi xã hội.

Chương trình đầu tư định cư Síp sẽ tăng giá trở lại

Trong khoảng thời gian 3 tháng tới quy định này sẽ được hoàn chỉnh và được ban hành. Do đó, những nhà đầu tư cá nhân muốn sở hữu tấm hộ chiếu Síp – Quốc tịch châu Âu với mức đầu tư 2 triệu EUR nên nhanh chóng quyết định và hoàn tất hồ sơ để tiết kiệm khoản chi phí đáng kể.

Cần thực hiện đầu tư Cộng hòa Síp ngay từ bây giờ để tiết kiệm chi phí

Như được biết chỉ trong vòng 2 năm qua đã có 855 cá nhân đã sở hữu thành công tấm hộ chiếu châu Âu quyền lực này theo Chương trình đầu tư định cư đảo Síp. Riêng với BSOP đã xử lý rất nhiều hồ sơ quốc tịch thành công cho nhà đầu tư Việt Nam trong 2 năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *