Mua nhà tại Síp bằng cách nào? Các thủ tục để mua nhà ở đảo Síp

Mua nhà tại Síp, sở hữu  bất động sản từ 300.000 EUR, nhà đầu tư sẽ có quyền cư trú đảo Síp, hưởng những đặc quyền của công dân châu Âu nhưng làm việc, học tập, hưởng y tế công miễn phí tại bất cứ nước nào trong Liên minh châu Âu.

Chương trình đầu tư định cư đảo Síp đang trở thành một trong những chương trình hấp dẫn đối với nhà đầu tư Việt bởi quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng, xác suất thành công cao, không bị giới hạn bởi ngôn ngữ, trình độ, kinh nghiệm quản lý,… Điển hình, BSOP là một đơn vị đã xử lý được hơn 100 hồ sơ đầu tư Síp với tỷ lệ thành công 100%, nhà đầu tư nhận thẻ trong vòng 6 tháng.

  1. Mua nhà tại Síp, sở hữu quyền công dân châu Âu

Giữa bối cảnh Mỹ, Úc và một số quốc gia châu Âu đang thắt chặt chính sách nhập cư, châu Âu sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư Việt. Trong đó, đầu tư định cư Cộng hòa Síp (Cyprus) để sở hữu quyền công dân châu Âu được đánh giá là phù hợp với đại đa số các gia đình có ý định nhập cư châu Âu bởi yêu cầu khá đơn giản và quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng.

Mua nhà Cộng hòa Síp, định cư Síp lâu dài
  • Chương trình cấp thường trú nhân Síp (Permanent Residence Permits)

Chương trình cấp thường trú nhân Síp là chương trình có mức hạn đầu tư thấp nhất Liên minh châu Âu hiện nay. Với khoản đầu tư vào bất động sản trị giá từ 300.000 EUR, nhà đầu tư đã có thể được cấp thường trú nhân và có quyền cư trú vô thời hạn tại Síp.

  • Chương trình quốc tịch Síp (Cypriot Citizenship)

Chương trình Cypriot Citizenship là chương trình đầu tư lên thẳng quốc tịch Síp (tương đương với quốc tịch châu Âu khi mua một hay nhiều bất động sản với tổng trị giá 2.000.000 EUR. Quốc tịch Síp sẽ được cấp cho tất cả các thành viên gia đình.

Cyprus là một quốc đảo xinh đẹp, là điểm giao giữa ba châu Lục Á – Âu – Phi, cửa ngõ đầu tư Liên minh châu Âu và khu vực Trung Quốc, Ấn Độ, Trung Đông. Quốc gia này đang thực hiện các chính sách thuế hấp dẫn như không có thuế bất động sản, thuế thừa kế, không tính thuế chuyển nhượng và ưu đãi thuế lên tới 5% cho các bất động sản đầu tiên,… nhằm thu hút được đông đảo các nhà đầu tư quốc tế đầu tư vào đất nước này.

  1. Các thủ tục để mua nhà tại Síp, đơn vị hỗ trợ đầu tư định cư Síp

Đất nước với rất nhiều điều tuyệt vời để nói đến như Síp là một môi trường lý tưởng để các nhà đầu tư Việt có được một hướng đi đúng đắn trong tương lai.

Làm thế nào để mua nhà tại Síp?

Tuy nhiên, trước khi mua bất động sản Síp, nhà đầu tư nhất định phải đặt ra những câu hỏi liên quan đến mục đích chính mua bất động sản (đó có thể là một khoản đầu tư để tìm đầu ra cho khoản tiền “nhàn rỗi”, một nơi để nghỉ hưu, một ngôi nhà nghỉ mát,…). Đặt ra được yếu tố quan trọng nhất khi mua bất động sản tại Síp (ngân sách, địa điểm, loại bất động sản, cơ sở vật chất),…

Mua nhà tại Síp sẽ được thực hiện theo một quy trình chuẩn, đáp ứng được các yêu cầu về mặt pháp luật cả về phía Việt Nam và Síp dưới sự giám sát của các Luật sư trong nước và quốc tế. Toàn bộ thủ tục mua bất động sản Síp sẽ được thông báo đến nhà đầu tư, đảm bảo được tính công khai, minh bạch cho toàn bộ tiến trình. Đồng thời, các nhà đầu tư còn có cơ hội trao đổi trực tiếp với các chuyên gia, Luật sư Síp để giải đáp những thắc mắc về khoản đầu tư.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình đầu tư tốt nhất cho người Việt hiện nay, nhà đầu tư có thể tham khảo thêm tại:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *