Đầu tư bất động sản tại Việt Nam hay Châu Âu

Đừng bỏ hết trứng vào một giỏ nên đầu tư

Dù đầu tư bất động sản ở đâu thì quyền sở hữu tài sản vẫn là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Có sự khác biệt rất lớn giữa luật Việt Nam và châu Âu đó chính là: Việt Nam chỉ cung cấp cho nhà đầu tư giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất và tài sản trên đất. Còn Chính phủ Síp cấp cho họ quyền sở hữu vĩnh viễn bất động sản.

>> Kinh tế Síp: Những thông tin mới nhất về kinh tế Síp, biến động trong thị trường kinh tế

Tài sản của nhà đầu tư được luật pháp châu Âu bảo vệ và bất khả xâm phạm. Ngoài ra, đó chính là nơi để họ đến bất cứ lúc nào cần thiết. Nói một cách khác, đầu tư bất động sản tại Síp chính là một phương án dự phòng rủi ro cho nhà đầu tư và cả gia đình. Kênh đầu tư tuyệt đối an toàn này giúp họ bảo toàn vốn, tránh trường hợp để hết trứng vào một giỏ.

Nhà thầu bỏ rơi khách hàng – chuyện không mới ở Việt – không bao giờ ở Síp

Những dự án đang xây bỗng được “đắp chiếu“, những khu biệt thự bỏ hoang vẫn chưa xây xong, hay những khu chung cư bàn giao một nửa với chất lượng dịch vụ dưới mức trung bình chứ không tốt đẹp như những gì nhà thầu cam kết… Nhà đầu tư Việt hẳn đã quá quen thuộc với những dự án “đầu voi đuôi chuột” như vậy ở Việt Nam. Trong bức tranh bất động sản không mấy đẹp đẽ, vẫn có những dự án khá hơn một chút khi chăm sóc khách hàng khá tốt những năm đầu tiên. Tuy nhiên sau 20, 30 năm, liệu nhà đầu tư bất động sản nào dám cam kết bất động sản của mình còn đẹp như mới? Các dịch vụ vẫn tốt như ban đầu?

Những bỡ ngỡ với một quốc gia khác hẳn về giọng nói, văn hóa, lối sống, chính trị,… khiến một số nhà đầu tư còn ngần ngại chưa đầu tư bất động sản tại một số nước phát triển ở châu Âu, mà Cộng hòa Síp là một sự lựa chọn sáng giá nhất. Thế nhưng, đầu tư bất động sản ở Việt Nam có còn là một sự lựa chọn đúng đắn?

Để đánh giá đầu tư phù hợp hơn, các nhà đầu tư có thể xem thêm một số thông tin Bất động sản tại Síp, qua đó, nắm bắt được những thông tin mới nhất về hoạt động bất động sản tại Síp và thực hiện đầu tư hiệu quả.

Đó chính là sự khác biệt lớn thứ hai mà bất động sản ở Síp mang lại. Chủ đầu tư với dày dặn kinh nghiệm xây dựng và chăm sóc cho các dự án lớn nhỏ trên toàn thế giới sẽ cung cấp cho khách hàng Việt những tiện nghi trên mức mong đợi. Đó có thể là một biệt thự xinh đẹp nằm cạnh bờ biển, nhìn vẫn mới nguyên sau hơn 20 năm sử dụng; có thể là khu sân vườn rợp bóng cây cối luôn được chăm sóc cắt tỉa gọn gàng; là hồ bơi dịch vụ đẳng cấp khách sạn năm sao với bộ phận cứu hộ túc trực 24/24… hoặc có thể là tất cả trong số đó!

Sự khác biệt bất động sản Síp so với Việt Nam đó là họ rất coi trọng dịch vụ sau xây dựng, tuổi thọ bất động sản chính là một yếu tố quan trọng trong xếp hạng các chủ đầu tư. Vì lẽ đó, chủ đầu tư đồng thời còn đóng vai trò như người chăm sóc, bảo dưỡng, và tạo các giá trị gia tăng để bất động sản luôn duy trì được giá trị của nó dù 10 năm, 20 năm hay nhiều năm về sau…

 

MẪU MỘT SỐ CÔNG TRÌNH TẠI SÍP

 

 

Các mẫu công trình tại Síp
  Các mẫu công trình tại Síp tuyệt đẹp

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *