Điểm danh các địa chỉ mua sắm ở Síp tại những thành phố lớn

Các địa chỉ mua sắm ở Síp được coi là hoạt động thú vị nhất, từ thực phẩm đa dạng đến trung tâm thương mại lớn đều được yêu thích.

Tại Síp, bạn muốn tìm kiếm thương hiệu thời trang cao cấp hay các sản phẩm đặc sắc tại địa phương đều rất dễ dàng. Những sản phẩm này có thể được tìm thấy tại các trung tâm mua sắm, cửa hàng truyền thống hoặc chợ trời có mặt khắp nơi trên đảo.

Bạn có thể an tâm khi mua đồ đạc tại các địa chỉ mua sắm ở Síp. Các sản phẩm tại đây luôn được đánh giá cao và đảm bảo chất lượng tốt, đặc biệt là đồ trang sức. Những đôi giày da và đồ da thời trang tại đây có giá phải chăng, vừa túi tiền.

Thời gian mở cửa của các cửa hàng tại đây tùy thuộc theo từng mùa. Vào mùa hè thời gian mở cửa là từ 8 giờ đến 13:00 và 16:00 – 19:30. Vào mùa thu, thời gian mở cửa sẽ từ 8 giờ đến 13:00 và 16:00 – 19:00. Mùa đông sẽ từ 8:00 – 13:00 và 14:30 – 18:00.

Nicosia

Thủ đô Nicosia của đảo Síp
Thủ đô Nicosia của đảo Síp

Nicosia là thủ đô của đảo Síp. Thành phố có nhiều trung tâm mua sắm và khu vực nhộn nhịp, các cửa hàng thời thời trang cao cấp. Nicosia là điểm đến mơ ước của tín đồ mua sắm – Shopaholic. Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm mua quà lưu niệm cho người thân hoặc bạn bè thì có thể đến khu phố dành cho người đi bộ tại Laiki Geitonia. Ngoài ra, các du khách cũng có thể đến khu đại lộ Makariou để mua sắm. Tại đây có các chuỗi cửa hàng lớn như Zara, Marks, Spencer, cho du khách thỏa sức lựa chọn. Cửa hàng của các thương hiệu lớn, xa xỉ, đắt tiền tại phố Armani hay đường Stasi Kratos cũng là lựa chọn yêu thích của các du khách.

>> Giới thiệu về Nicosia

Limassol

các địa chỉ mua sắm ở Síp tại thành phố Limassol

Mua sắm tại thành phố Limassol

Limassol là thành phố lớn thứ hai của đảo Síp. Ở đây có nhiều cửa hàng, phòng trưng bày cao cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm các địa chỉ mua sắm ở Síp, đặc biệt là đồ thủ công, đồ trang sức hay tác phẩm nghệ thuật thì phố St. Andrew là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Nếu bạn muốn vừa mua sắm vừa tham quan thì có thể đi dạo tại các khu phố khác xung quanh.

>> Thành phố Limassol trung tâm đảo Síp

Larnaca

Các địa chỉ mua sắm ở Síp tại Larnaca

Mua đồ thêu tay tại Cyprus

Larnaca được biết đến là thành phố lâu đời nhất ở Síp và cũng là cái nôi của nghề thêu thủ công nổi tiếng Lef Kritika. Đây là địa điểm tốt nhất để bạn mua những đồ thủ công, đồ gốm và đồ trang sức truyền thống của hòn đảo. Zenon Kites Street là địa điểm mua sắm chính tại đây với nhiều các cửa hàng bán các đồ khác nhau. Thành phố Larnaca đã phát triển nhiều trung tâm mua sắm lớn và cửa hàng hiện đại có các nhãn hiệu hàng đầu trong nước và trên thế giới.

Các địa chỉ mua sắm ở Síp tại Paphos

Paphos

Mua đồ nội thất tại Paphos

Paphos là một trong những thành phố đẹp nhất của đảo Síp, nơi sinh ra của nữ thần Aphrodite – nữ thần của tình yêu và sắc đẹp. Paphos cũng có rất nhiều hàng thủ công mỹ nghệ như hàng dệt, len, đá quý. Từ những cửa hàng nội thất trên con đường hướng tới Polis đến những cửa hàng du lịch trên bến cảng đa dạng hàng hóa và mẫu mã, thỏa sức cho bạn lựa chọn. Tại chợ Paphos tập trung cửa hàng bán đồ da, túi xách và các đồ trang sức. Đừng quên ghé thăm Kato Paphos để mua một số đồ lưu niệm độc đáo làm quà cho gia đình và bạn bè.

Mẹo mua sắm

Giá của các sản phẩm mua sắm tại các địa chỉ mua sắm ở Síp khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Các cửa hàng trong các thành phố lớn như Makariou, Agiou, Strasikratous sẽ đắt hơn những cửa hàng ở khu lân cận hay những con đường nhỏ. Ngoài ra, quà lưu niệm trong các làng du lịch sẽ đắt hơn khi mua tại thị trấn.

Bạn có thể mua rượu vang tại đây làm quà kỷ niệm. Hương vị và chất lượng rượu vang tại đảo Síp nổi tiếng và được yêu thích trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *