Du học đảo Síp – thiên đường với sinh viên quốc tế

Tuy chỉ là một đất nước nhỏ bé, nhưng Síp lại có tiềm năng lớn ở mảng giáo dục, với nhiều trường đại học chất lượng, được xây dựng theo tiêu chuẩn của các quốc gia tiên tiến.

Síp, đảo quốc nhỏ bé vùng Địa Trung Hải, với mật độ dân số vào loại thấp nhất trên Thế giới, mang lại một sự hòa trộn độc đáo giữa những tiện ích sống hiện đại và các giá trị văn hóa lịch sử lâu đời. Nổi tiếng với các di tích lịch sử và nền di sản văn hóa đậm đà bản sắc, Síp mang trong mình một

du học đảo síp các trường đại học nổi tiếngSíp đầu tư mạnh cho giáo dục

Tuy chỉ là một quốc gia nhỏ bé, song Síp từ lâu đã là một trong những đất nước có nền giáo dục tốt nhất châu Âu. Quốc gia này có tỉ lệ người dân có bằng cấp trên bậc phổ thông cao nhất tại EU, lên tới 54,6%.

Chất lượng giáo dục Síp luôn được đánh giá nằm trong top 10 tại châu âu. Điều này một phần lớn là do chính quyền đảo Síp luôn chú trọng đầu tư cho giáo dục. Tỉ lệ ngân sách dành cho giáo dục của Síp lên tới 7% GDP, cao thứ 3 tại EU, chỉ sau Đan Mạch và Thụy Điển.

Ngành học nào tại Síp phổ biến nhất & tốt nhất?

Síp đã gây dựng được danh tiếng như là đất nước có chương trình đào tạo bằng cấp về kinh doanh hàng đầu châu Âu. Tại đây bạn có thể lựa chọn nhiều ngành học về kinh doanh khác nhau, tiêu biểu như:

+ Quản trị kinh doanh

+ Quản lý thương mại điện tử

+ Marketing

+ Quản lý dự án

+ Bán hàng

+ Thương mại quốc tế

+ Tài chính

+ Khởi nghiệp

+ Quản trị hệ thống thông tin

+ Quản trị nhân lực

Du học đảo Síp được đánh giá cao ở điểm nào?

Các ngành học tại Síp được xây dựng nhằm giúp học viên phát triển các kĩ năng về kinh doanh và quản trị cần thiết để nắm bắt được các cơ hội phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Chương trình học tại Síp cũng kết hợp hài hòa giữa kiến thức học thuật và kinh nghiệm thực tiễn giúp học viên có được những cái nhìn chân thực nhật về con người, xã hội và thị trường khi họ bắt đầu sự nghiệp.

Để giúp các học viên thuận tiện hơn trong việc hoàn thành các mục tiêu về giáo dục của mình, Síp cũng cho phép họ được học song song cùng lúc 2 chương trình khác nhau.

Chính những ưu điểm ở trên sẽ cung cấp cho học viên đa dạng các lựa chọn, cơ hội về nghề nghiệp, sự nghiệp. Điều khiến các chương trình này nổi bật hơn cả trên thị trường giáo dục quốc tế là việc giúp sinh viên chuẩn bị sẵn sàng cho môi trường toàn cầu hóa đa dạng, không ngừng phát triển, không ngừng thay đổi.

du học đảo síp khuôn viên trường đại học

Yêu cầu đối với sinh viên khi du học đảo Síp

Yêu cầu đầu vào của các trường đại học tại Síp tương đồng với mặt bằng chung của các quốc gia châu âu. Sinh viên nước ngoài phải hoàn thành bậc học phổ thông tại quốc gia của mình, đồng thời đạt chứng chỉ tiếng Anh IELTS hay TOEFL theo yêu cầu.

Một số chuyên ngành, một số trường đại học có thể sẽ yêu cầu sinh viên phải hoàn thành một bài kiểm tra tiếng Anh mới có thể theo học.

Bên cạnh những yêu cầu, chứng chỉ về giáo dục kể trên, sinh viên quốc tế sẽ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cá nhân như hộ chiếu, visa du học,…và viết một bài luận nêu rõ lý do chọn chuyên ngành mà bạn muốn theo học.

Du học đảo Síp có giá cả sinh hoạt vừa phải

Cuộc sống sinh hoạt và học tập tại nước ngoài không bao giờ là rẻ. Vì vậy tiết kiệm chi phí là mục tiêu quan trọng của hầu hết du học sinh. Không giống như Mỹ hay các điểm du học hàng đầu, Síp giúp du học sinh quốc tế cởi bỏ được gánh lo này bằng việc cung cấp các lựa chọn lưu trú chi phí thấp. Bạn có thể lựa chọn sống tại homestay, nhà nghỉ, căn hộ chung cư, căn hộ dịch vụ. Có rất nhiều lựa chọn với chi phí hợp lý tại các thành phố lớn.

Các lựa chọn nhà ở trên vì có chi phí thấp nên luôn tồn tại những mặt tiêu cực. Vì vậy hãy xem xét kĩ trước khi đưa ra lựa chọn nếu không muốn phải thất vọng.

Nếu bạn muốn ở trong tâm điểm của đời sống sinh viên, hãy lựa chọn ở tại các khu ký túc xá. Rất nhiều cơ sở giáo dục tại Síp có tiện ích này. Chúng đặc biệt được ưu tiên cho tân sinh viên và du học sinh. Chi phí của chúng chỉ rơi vào khoảng 150 Euro mỗi tháng.

Nhà đầu tư quan tâm tới chương trình đầu tư định cư đảo Síp & các chương trình đầu tư quốc tế khác, vui lòng gọi đến hotline 0904 966 797 để được hỗ trợ trực tiếp.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *