Khám phá các điểm du lịch nước Cyprus – Lâu đài cổ Kolossi

Nước Cyprus nổi tiếng với thiên nhiên đa dạng và các công trình kiến trúc đẹp. Những tòa nhà lịch sử luôn là điểm du lịch, tham quan và tìm hiểu văn hóa Cyprus tốt nhất cho người nước ngoài.

Lịch sử tòa nhà Kolossi

Lâu đài Kolossi ban đầu được xây dựng vào thế kỷ 13 và sau đó nó được xây dựng lại dưới dạng hiện tại vào giữa thế kỷ 15.

Lâu đài Kolossi tại đảo Síp
Lâu đài Kolossi tại đảo Síp

Vào thế kỷ 13, lâu đài như là Bộ Tư lệnh lớn của Hiệp sĩ Templar và sau khi thành Acre bị phá hủy năm 1291, lâu đài như là trụ sở của các hiệp sĩ thuộc Dòng Thánh Gioan Jêrusalem. Lâu đài ngày nay được duy trì rất tốt và trông rất giống với một tháp.

>> Xem thêm Du lịch cộng hòa Síp khám phá Các điểm du lịch nổi tiếng khác tại Cyprus     

Tháp Kolossi tháp

Lâu đài được xây dựng với kiến ​​trúc quân sự cung cấp một ninh trong khu vực và chống lại bất kỳ cuộc tấn công công. Lâu đài có chiều cao 21 mét và mỗi tòa lâu đài dài 15 mét bên ngoài và 14 mét bên trong.

Lâu đài Kolossi thể đi bằng một máy nâng lên, ban đầu được bảo vệ bằng cao su phía trên, qua đó những người bảo vệ lâu đài sẽ đổ dầu hoặc chảy máu cho kẻ thù.

Một khi bạn vào lâu đài, bạn sẽ nhìn thấy hai buồng lớn, một lò sưởi lớn và một cầu thang xoắn ốc cho hai buồng khác trên tầng.

Cuối cùng là mái nhà và từng là “ngôi nhà” của người chỉ huy.

Khu vực xung quanh lâu đài Kolossi đóng một vai trò quan trọng trong quá khứ vì nó được trồng trọt với vườn mía, vườn nho, nơi mà rượu Cypriot nổi tiếng Commandaria được sản xuất.

Tên “Commandaria” bắt nguồn từ trụ sở của Kolossi – ‘Grand Commanderie’.

Lâu đài cổ Lâu đài Kolossi - Khu du lịch nổi tiếng tại nước Cyprus

Lâu đài cổ Lâu đài Kolossi – Khu du lịch nổi tiếng tại nước Cyprus

Limassol là thành phố chính của Síp, nơi xuất khẩu dòng chữ “Vin de Commanderie”. Nó có từ Trung Cổ và hoạt động như một cỗ máy trung tâm trung tâm, như một con đường dẫn ra bên ngoài, tìm sự trợ giúp của khu vực xung quanh lâu đài Kolossi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *