Tận hưởng niềm vui suốt mùa đông tại đảo Sip thiên đường

Đảo Sip thiên đường là điều mà các nhà đầu tư nói về thiên nhiên tươi đẹp, thời tiết và khí hậu Địa trung Hải ôn hòa, người dân Cyprus thân thiện

Dù đến đảo Sip thiên đường vào mùa đông hay mùa hè thì khách du lịch đều sẽ hài lòng và yêu thích với những trải nghiệm tại đây. Thời tiết mùa đông ôn hòa, không quá lạnh; ánh nắng mặt trời không quá gắt mà dịu nhẹ, ấm áp cho khách tham quan một chuyến đi tuyệt vời nhất. Ở Síp, mỗi tháng trong năm đều có những sự kiện, đặc điểm nổi bật khiến cư dân của họ vui vẻ và hạnh phúc.

Tháng 12

đảo Sip thiên đường

Trang trí Giáng Sinh tại đảo Síp

Từ cuối tháng 11, mọi người đã rục rịch chuẩn bị cho Giáng Sinh, ai cũng rất hứng thú và mong chờ Noel đến. Khắp các ngóc ngách, các con đường đều được trang trí với cây thông Noel. Cơn gió thổi qua làm cây và những chiếc chuông lắc lư reo lên như tiếng vui đùa báo hiệu một mùa Giáng Sinh mới sắp đến. Mọi người cùng gia đình đi mua sắm chuẩn bị đón Giáng Sinh bằng cách ăn uống, thưởng thức các món ngon đường phố, tặng quà cho nhau,…

Đây cũng là thời điểm hoàn hảo vào các hoạt động thể thao dưới nước, dưới biển. Đặc biệt, thành phố Paphos sẽ tổ chức những hoạt động du lịch, tham quan quanh thành phố, từ các bãi biển đến đẹp đến đạp xe đạp leo núi,…

Tháng 1

Tháng 1 là đầu năm, ở đảo Sip thiên đường đang là mùa lạnh, bạn sẽ thấy các gia đình ăn uống cùng nhau, có thể ăn ở ngoài hoặc tại nhà. Hầu hết mọi người không bắt đầu công việc vào tháng 1, đặc biệt là công việc tại những khu du lịch hoặc bãi biển lớn.

Tháng một là thời điểm để đón chào sự kiện lớn nhất của năm – Chúc Mừng Năm Mới. Vào đêm này, pháo hoa được bắn rực rỡ trên bầu trời của quốc đảo Síp, mọi người uống rượu sâm panh, chờ đến 12 giờ đêm để đón Giao thừa.

Tháng 2

Tháng 2 ở giữa và chịu ảnh hưởng của 2 luồng thời tiết riêng biệt của tháng 1 và tháng 3, lúc này ngoài trời vẫn lạnh, ánh sáng mặt trời sẽ hiện diện khoảng 6 – 8 giờ/ngày. Thời gian này, khách du lịch tại đảo Sip thiên đường khá ít, tuy nhiên, đây vẫn là một thời gian đẹp, đi Síp vào lúc này sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Vào đầu tháng, nhiệt độ vẫn tiếp tục giảm và thời gian trượt tuyết lý tưởng ở núi Troodos bắt đầu. Bạn có thể thư giãn tại khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Troodos trên núi Olympus. Địa điểm này được chọn là nơi tổ chức các hoạt động vui chơi, kỷ niệm ngày Tuyết Thế giới.

Có nên đến đảo Sip thiên đường vào mùa đông?

đảo Síp thiên đường

Mùa đông, tuyết rơi tại đảo Sip thiên đường

Có nhiều nhà đầu tư và khách tham quan e ngại khi đến Síp vào mùa đông vì có nhiều lễ hội diễn ra, những lo lắng về vấn đề an ninh, giá cả leo thang,… hoàn toàn không cần thiết. Tại nước Cyprus, các lễ hội sẽ không có tính chất thương mại hóa như một số nước khác. Vào các ngày lễ lớn trong mùa đông như Năm Mới, Giáng Sinh,… người Síp sẽ ở nhà cùng gia đình, ăn uống, tận hưởng một thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bên người thân.

Một quốc đảo lý tưởng như Síp luôn thu hút các khách tham quan và các nhà đầu tư đến định cư tại đảo Síp thiên đường. Nhà đầu tư Việt Nam có một điều kiện thuận lợi là có một nhà đồng hành nhiều kinh nghiệm, uy tín trên thị trường như BSOP. Thông qua các Hội thảo bất động sản quốc tế, BSOP mang đến cho các nhà đầu tư Việt những dự án bất động sản tốt nhất, tiềm năng nhất tại đảo Síp.

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *