Mua quốc tịch Cyprus, hưởng quyền lợi công dân châu Âu

Tham gia chương trình nhập quốc tịch Cyprus chỉ với khoản đầu tư 2 triệu EURO là con đường đơn giản nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất mà các nhà đầu tư có thể thực hiện nếu muốn trở thành công dân đa quốc tịch.

  1. Hình thức đầu tư nhập quốc tịch đảo Síp

Là thành viên chính thức của khối liên minh châu Âu, Cộng hòa Síp được biết đến với với nền kinh tế thị trường tự do hiện đại, cơ sở hạ tầng bậc nhất thế giới. Chính điều này đã giúp đảo Síp trở thành một cái tên nổi bật được hàng nghìn người nước ngoài muốn lấy quốc tịch.

Để được nhập quốc tịch Cyprus, nhà đầu tư có thể tham gia chương trình đầu tư định cư đảo Síp theo 2 phương thức như:

* Phương thức đầu tư 1

Nhà đầu tư đầu tư vào bất động sản tại Cyprus với giá trị tối thiểu 2 triệu EURO (tương ứng với 52 tỷ đồng) đối với bất động sản mới, 2.5 triệu EURO đối với bất động sản cũ. Với phương thức đầu tư này, người đầu tư được sử dụng bất động sản cá nhân như địa chỉ lưu trú thường xuyên.

quốc tịch cyprus
Cách thức sở hữu quốc tịch đảo Síp nhanh chóng, an toàn

* Phương thức đầu tư 2

Nhà đầu tư đầu tư vào một hoặc hai lĩnh vực bất động sản với tổng giá trị lên tới 2 triệu EURO. Và đầu tư vào bất động sản được dùng như địa chỉ lưu trú thường xuyên với giá trị lên tới 500.000 EURO (tương đương với 13 tỷ đồng).

Lưu ý: Trong quá trình đầu tư nhập tịch đảo Síp, người đầu tư có thể cho thuê lại các khoản bất động sản để tạo lợi nhuận cho bản thân. Mặt khác, để duy trì quốc tịch, nhà đầu tư cần phải duy trì khoản đầu tư bất động sản ít nhất 5 năm (theo quy định mới nhất). Đồng thời duy trì bất động sản trị giá 500.00 EURO dùng làm nơi cư trú thường xuyên.

Lý do nên chọn đầu tư nhập tịch đảo Síp

Cộng hòa Síp được đánh giá là quốc gia an toàn nhất khu vực châu Âu. Có vị trí chiến lược ở đảo Địa Trung Hải. Khi có quốc tịch đảo Síp, nhà đầu tư sẽ được sống trong một đất nước có cơ sở hạ tầng tốt, khí hậu ấm áp, dịch vụ hạ tầng du lịch xuất sắc.

Mặt khác, khi tham gia chương trình đầu tư nhận quốc tịch Cyprus nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng về các vấn đề như:

+ Tuổi tác: Chương trình đầu tư nhập tịch đảo Síp không có yêu cầu khắt khe về độ tuổi của nhà đầu tư. Miễn họ có năng lực tài chính và phẩm chất sạch sẽ.

+ Kỹ năng: Chương trình không yêu cầu về nơi cư trú, không yêu cầu về trình độ học vấn và kinh nghiệm quản lý.

+ Tài chính: Nhà đầu tư không cần chứng minh chi tiết nguồn gốc tài chính và tài sản. Không phải thanh toán phí chuyển nhượng. Giảm thuế VAT từ 19% xuống còn 5% cho bất sản đầu tiên của nhà đầu tư ở Cyprus. Thuế thừa kế và bất động sản không phải đóng.

Như vậy, so với các chương trình đầu tư khác trên thị trường, chương trình đầu tư nhập quốc tịch đảo Síp có nhiều ưu điểm thiết thực hơn dành cho các nhà đầu tư.

Lợi ích nhận được khi tham gia nhập tịch đảo Síp

Khi tham gia chương trình đầu tư quốc tịch đảo Síp, người đầu tư sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích từ các chính sách ưu đãi của Chính phủ này:

+ Đầu tiên, nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ thường trú trong khoảng thời gian 4 – 6 tháng sau khi nộp đơn, giấy phép này có giá trị vĩnh viễn, vô thời hạn.

+ Không chỉ nhà đầu tư được cấp hộ chiếu mà vợ con của nhà đầu tư (dưới 28 tuổi) cũng được cấp hộ chiếu nhập quốc tịch Cyprus sau 7 năm định cư (vẫn được giữ nguyên quốc tịch ở Việt Nam).

quốc tịch cyprus
Mua quốc tịch Cộng hòa Síp, trở thành công dân châu Âu

+ Được sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ quốc gia nào thuộc khối liên minh châu Âu.

+ Được thừa hưởng hệ thống giáo dục Síp tiên tiến theo tiêu chuẩn Anh Quốc. Miễn học phí cho các bạn học sinh nhập quốc tịch Cyprus theo học trường công và giảm 3 đến 6 lần chi phí học phí cho các bạn học sinh theo học các trường tư thục quốc tế.

+ Được hưởng nhiều ưu đãi về chính sách thuế, nguồn vốn FDI cao đem lại sự ổn định cho thị trường bất động sản.

+ Khi có quốc tịch đảo Síp, công dân được miễn thị thực ở 161 quốc gia thuộc khối liên bao gồm cả Úc, Hong Kong, Anh và New Zealand,…

Như vậy, chỉ với 2 triệu EURO để tham gia chương trình nhập quốc tịch Cyprus, nhà đầu tư có cơ hội trở thành công dân chính thức của một đất nước có nền kinh tế tiên tiến, hưởng nhiều ưu đãi về thuế, giáo dục, y tế,…

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *