Nhập tịch đảo Síp bằng cách nào? 

Là thành viên chính thức của khối liên minh châu Âu, cộng hòa Síp được biết đến với với nền kinh tế thị trường tự do hiện đại, cơ sở hạ tầng bậc nhất thế giới. Chính điều này đã giúp đảo Síp trở thành một cái tên nổi bật được hàng nghìn người nước ngoài muốn lấy quốc tịch. Và câu hỏi đặt ra rằng nhập tịch đảo Síp bằng cách nào?

  1. Lý do tại sao người nước ngoài muốn có quốc tịch thứ hai?

Khi trở thành một công dân đa quốc tịch, nhà đầu tư cùng gia đình của mình sẽ được sống trong một môi trường ổn định, tiến bộ và an toàn. Được thừa hưởng hệ thống chăm sóc sức khỏe và giáo dục chất lượng đạt tiêu chuẩn Anh Quốc.

Thế hệ con cháu sau này của người đầu tư nhập quốc tịch đảo Síp sẽ được kế thừa vĩnh viễn. Nhà đầu tư có nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh toàn cầu, tự do tài chính.

  1. Nhập tịch đảo Síp bằng cách nào?

Cách thức nhanh chóng nhất giúp nhà đầu tư nhanh chóng sở hữu quốc tịch Síp là mua bất động sản Síp trị giá 2.000.000 EUR đối với bất động sản mới và chi 2.500.000 EUR đối với bất động sản cũ. Chỉ trong vòng 3 đến 6 tháng, nhà đầu tư sẽ có được công nhận là công dân Cộng hòa Síp, sở hữu song song quốc tịch.

nhập tịch đảo síp
Đầu tư bất động sản là cách thức nhanh chóng nhất giúp nhà đầu tư nhanh chóng sở hữu quốc tịch Síp

Điểm mạnh của chương trình đầu tư quốc tịch Síp nằm ở khâu làm thủ tục. Nhà đầu tư chỉ cần có điều kiện tài chính vững và tiến hành đầu tư bất động sản tại Cyprus. Thủ tục không yêu cầu cư trú, không yêu cầu kỹ năng ngoại ngữ, sức khỏe và cũng không phỏng vấn. Để được duy trì nhập tịch đảo Síp, đòi hỏi nhà đầu tư không vi phạm luật hình sự. Với khoản đầu tư cho người đứng đơn chính (là 2 triệu EUR hoặc 2,5 triệu EUR tùy theo Bất động sản cũ hay mới), sau 5 năm chỉ cần giữ lại giá trị ít nhất 500.000 EUR bất động sản, số còn lại có thể bán đi.

  1. Quyền lợi khi trở thành công dân châu Âu

Khi sở hữu quốc tịch Síp, nhà đầu tư có quyền học tập, làm việc, đi lại và sinh sống tự do ở bất cứ khu vực nào trong khối liên minh châu Âu. Được tự do du lịch, ghé thăm 158 quốc gia mà không phải xin visa.

nhập tịch đảo síp
Khi sở hữu quốc tịch Síp, nhà đầu tư được tự do đi lại ở bất cứ khu vực nào trong khối EU

Chính sách thương mại ở Síp tự do, nhà đầu tư có cơ hội đầu tư kinh doanh, tiếp cận với 500 triệu công dân châu Âu. Khi nhập tịch đảo Síp, nhà đầu tư sẽ không phải chịu thuế thừa kế, thuế bất động sản, cơ cấu thuế doanh nghiệp thuận lợi. Nhà đầu tư được tự do kết nối, trao đổi dịch vụ hàng hóa.

Đặc biệt, nhà đầu tư và gia đình sẽ được sống trong một môi trường tiên tiến, an toàn. Nơi có khí hậu ôn hòa, cơ sở hạ tầng hàng đầu thế giới.

  1. Quy trình đăng ký mua bất động sản để nhập tịch đảo Síp

So với quy trình đăng ký mua bất động sản khác trên thị trường, quy trình đăng ký mua bất động sản để nhập tịch đảo Síp diễn ra trong thời gian ngắn hơn (diễn ra trong vòng 6 tháng):

Bước 1: Nhà đầu tư cần phải chuẩn bị đầy đủ thủ tục để xin visa Cyprus. Sau đó, đi khảo sát thực tiễn xe đưa đón ở sân bay.

Bước 2: Khảo sát và đưa ra quyết định cuối cùng trong việc chọn dự án bất động sản để đầu tư. Tiến hành mở tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Nhà đầu tư tiến hành ký hợp đồng ủy quyền với luật sư, ký hợp đồng mua bất động sản và cuối cùng tiến hành thanh toán tiền đặt cọc.

Bước 4: Nhà đầu tư bay về nước để chuyển tiền đầu tư để luật sư hoàn thành thủ tục chuyển nhượng và lấy giấy chủ quyền cho nhà đầu tư. Trong thời gian này, người đầu tư cũng phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ di trú cho các thành viên trong gia đình.

Đăng ký nhận tạp chí đầu tư định cư

Bước 5: Luật sư tiến hành nộp hồ sơ di trú xin PR, hộ chiếu cho các thành viên trong gia đình nhà đầu tư. Nhận được approve, gia đình nhà đầu tư sẽ được nhập cảnh Cyprus để lấy thông tin sinh học.

Bước 6: Sau 6 tháng đợi lấy PR, gia đình nhà đầu tư sẽ được nhập cảnh Cyprus lần nữa để lấy dấu vân tay làm hộ chiếu.

Bước 7: Cuối cùng, luật sư xin PR cho cha mẹ và con cái của nhà đầu tư theo diện đoàn tụ gia đình. Khâu này sẽ bị giữ PR trong 6 tháng và sẽ được cấp hộ chiếu như bước trên.

Bên cạnh đó, nếu nhà đầu tư không có nhiều thời gian khảo sát bất động sản tại Síp có thể đầu tư bất động động sản Síp từ xa dưới sự hỗ trợ của các đơn vị đầu tư định cư uy tín trên thị trường để nhập tịch đảo Síp nhanh chóng.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *