Những quốc gia nào nhập cảnh vào Síp không cần xét nghiệm Covid-19 âm tính

Danh sách các quốc gia an toàn với dịch Covid-19 ngày càng rút ngắn kể từ lần đầu tiên Bộ Y tế Síp ban hành “danh sách các quốc gia an toàn” khi mở cửa các đường bay quốc tế vào ngày 9/6.

nhap canh vao sip

Theo thông báo mới nhất từ Bộ Y tế Síp, kể từ ngày 18/9 tới đây, du khách của các nước Đức, Phần Lan, Latvia, Lithuania, Na Uy, Úc, Canada, New Zealand, Hàn Quốc và Thái Lan khi nhập cảnh đến Síp sẽ không bắt buộc phải cung cấp giấy xét nghiệm Covid-19 âm tính.

Du khách đến từ các quốc gia cần phải có giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong vòng 72 giờ sau khi đến Síp, gồm: Áo, Bỉ, Đan Mạch, Hy Lạp , Ireland, Ý, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Slovakia, Vương quốc Anh, Slovenia, Estonia, Thụy Sĩ, Iceland, Lichtenstein, Vatican, San Marino, Uruguay, Trung Quốc (bao gồm cả Hồng Kông), Nhật Bản, Georgia và Ruanda.

Những du khách đến từ các quốc gia Bulgaria, Pháp, Croatia, Luxemburg, Romania, Tây Ban Nha, Malta, Hà Lan, Hungary, Cộng hòa Séc, Andorra, Monaco, Algeria, Serbia, Morocco, Montenegro và Tunisia sẽ phải thực hiện xét nghiệm Covid-19 trước khi kết thúc cách ly 14 ngày.

Tất cả các du khách khi đến Síp phải điền thông tin cho CyprusFlightPass (https://cyprusflightpass.gov.cy/) trong vòng 24 giờ sau khi khởi hành.

Du khách đến đảo Síp cũng sẽ được kiểm tra ngẫu nhiên tại các sân bay, công dân Síp có tùy chọn trả phí xét nghiệm Covid-19 (€ 60) khi trở về.

Hãy đăng ký với BSOP để đón đọc những tin tức mới nhất về cuộc sống tại đảo Síp.

Website: https://bsop.com.vn/
Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *