Thị trường bất động sản Síp sẽ khôi phục trong tương lai

Thị trường bất động sản Síp đang đi vào bế tắc và nhiều giao dịch đã bị đóng băng, thậm chí là hoãn lại.

bat dong san sip
Bất động sản đảo Síp sẽ hồi phục vào cuối năm 2020, đầu năm 2021

Phần lớn người mua bất động sản Síp là người Nga và người Trung Quốc nhưng nhu cầu đã giảm dần trong 12 tháng qua.

Hoạt động của Trung Quốc gần như vắng bóng trên thị trường kể từ khi Covid-19 bắt đầu vào tháng 12 năm 2019. Điều này khiến cho nhiều người không thể gửi tiền để hoàn tất các giao dịch.

Nhiều nhà phát triển đã tạm dừng các hoạt động của dự án bắt đầu từ cuối năm 2019. Họ đang có những kế hoạch thay đổi sử dụng từ nhả ở sang văn phòng hoặc khách sạn với hy vọng thị trường bất động sản sẽ nóng trở lại.

Các dự án bến du thuyền, sòng bạc và cảng Larnaca sẽ bị ảnh hưởng trong ngắn hạn. Điều này sẽ có nghĩa là giá bất động sản Síp có thể sẽ giảm.

Thị trường bất động sản dân cư cũng sẽ chịu tác động về việc tạm ngưng các giao dịch vì nhiều nhà đầu tư nước ngoài sẽ chưa muốn đầu tư nước ngoài tại thời điểm này do bất an chung và các vấn đề trong nước của họ. Vì vậy, cũng giống như các quốc gia trên thế giới, bất động sản Síp năm 2020, 2021 cũng sẽ đầy khó khăn và chính phủ cần phải tạo ra môi trường đầu tư hấp dẫn hơn để mang lại sự quan tâm cho thị trường Síp. Nhu cầu của người Nga, Trung Quốc và Israel sẽ bị trì hoãn ít nhất đến năm 2020.

Mất nhu cầu về Airbnb sẽ khiến giá trị bán và cho thuê bất động sản Síp giảm xuống, vì vậy, nhiều người kỳ vọng rằng, Chính phủ Síp sẽ cung cấp thêm nhiều ưu đãi cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về bất động sản Síp tại đây:

bat dong san sip

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *